Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Châu Âu chiếm 90% tổng đầu tư vào tiền điện tử

Về mặt địa lý, trong tuần trước, Châu Âu chiếm 90% tổng dòng vốn vào thị trường tiền điện tử ở mức 70 triệu USD. Đức và Thụy Sĩ đóng góp lần lượt 37,3 triệu USD và 31,3 triệu USD, chiếm 88% tổng cộng.

Dữ liệu cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các phương tiện đầu tư tiền điện tử khi giá ổn định trong những tháng gần đây. Dòng vốn vào được duy trì có thể hỗ trợ kéo dài thời gian phục hồi của thị trường.

Tuy nhiên, dòng vốn chủ yếu là từ châu Âu, làm nổi bật vai trò của khu vực này như một trung tâm đầu tư tiền điện tử. Các khu vực pháp lý như Đức và Thụy Sĩ đã xây dựng môi trường pháp lý thân thiện với tiền điện tử.

Việc các nhà đầu tư châu Âu tiếp tục đổ tiền vào tiền điện tử có thể buộc các cơ quan quản lý ở các khu vực khác phải đưa ra các khuôn khổ phù hợp để thu hút hoạt động. Nhưng các chính sách hỗ trợ vẫn rất quan trọng để giải phóng vốn đầu tư từ các tổ chức trên quy mô lớn.

Dòng vốn đầu tư vào tiền điện tử đạt mức cao nhất trong nhiều tháng

Theo báo cáo mới nhất của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng vốn đổ vào đáng kể trong tuần qua, với tổng trị giá 78 triệu USD. Đây là khối lượng giao dịch hàng tuần cao nhất kể từ tháng 7.

Công ty quản lý tài sản cho biết đây là tuần thứ hai liên tiếp có dòng tiền đổ vào, được thúc đẩy bởi khối lượng sản phẩm giao dịch tiền điện tử (ETP) tăng 37% lên 1,1 tỷ USD. Hoạt động giao dịch bitcoin trên các sàn giao dịch lớn cũng tăng 16%.

Solana dẫn đầu các altcoin, đạt mức dòng vốn vào hàng tuần cao nhất kể từ tháng 3 trong bối cảnh giá SOL tăng trở lại gần đây. Tuy nhiên, các quỹ ETF Ethereum Futures mới của Mỹ mới chỉ thu hút được 10 triệu USD trong tuần đầu tiên, cho thấy nhu cầu không quá lớn.

nguồn vốn đầu tư tiền điện tử

Xem thêm: Ethereum Foundation đã bán 1.700 ETH với giá 2.74 triệu USDC

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Grayscale cho biết giá Bitcoin có thể tăng đáng kể vào năm 2024

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất, đã công bố báo cáo chi tiết về giá trị của Bitcoin...

Dogecoin được ẩn trong sản phẩm mới của Elon Musk

Chi tiết Dogecoin đã thu hút sự chú ý trên trang web đặt hàng sản phẩm mới Cybertruck của Elon Musk.Trong một động thái...

CEO Coinbase Brian Armstrong đưa ra thông báo thú vị về Solana (SOL)

Giám đốc điều hành của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã đưa ra một tuyên bố sẽ...

Bài viết liên quan