Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ChatGPT dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng sau Halving, liệu 99Bitcoin có chung “nhịp điệu”?

Bitcoin Cho Thấy Dấu Hiệu Hồi Sinh Sau Sự Kiện Halving

Bitcoin đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh sau giai đoạn giảm giá vào tuần trước.

Đồng coin hiện đang giao dịch ở mức 65.860 USD, tăng hơn 4% kể từ halving và 10% so với mức thấp vào thứ Sáu.

Mức giá này đánh dấu giá trị cao nhất của Bitcoin trong hơn một tuần qua, khi nó kiểm tra mức kháng cự động tại đường trung bình động luỹ thừa (EMA) 20 ngày trên biểu đồ hàng ngày.

Một số nhà phân tích kỹ thuật cũng đang chú ý đến khả năng hình thành mô hình cờ tăng giá khổng lồ có thể dẫn đến xu hướng tăng giá hơn nữa.

Cùng với sự gia tăng của Bitcoin là sự gia tăng trong hoạt động giao dịch, với khối lượng giao ngay tăng khoảng 14% trong 24 giờ qua.

Hoạt động giao dịch gia tăng cũng dẫn đến việc thanh lý các vị thế bán trị giá hơn 51 triệu USD.

Nhìn chung, khi giá Bitcoin ngày càng nóng lên sau halving, các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang theo dõi xem liệu đây có phải là khởi đầu cho đợt tăng giá tiếp theo hay không.

ChatGPT Vẽ Nên Bức Tranh Lạc Quan Về Tương Lai của Bitcoin

Theo phân tích của ChatGPT, triển vọng giá sau halving của Bitcoin dường như rất lạc quan.

ChatGPT tin rằng có thể kết hợp một số yếu tố chính với nhau để tạo ra đà tăng trưởng mạnh mẽ cho tiền điện tử hàng đầu trong những tuần tới.

Đứng đầu trong số đó là tiềm năng thu hút nhiều tổ chức hơn nữa khi những người chơi có số tiền lớn tiếp tục coi Bitcoin như một loại tài sản hợp pháp.

Mô hình AI cũng đề cập đến vị thế ngày càng tăng của Bitcoin như một biện pháp chống lại sự bất ổn kinh tế ở các thị trường truyền thống.

Với căng thẳng địa chính trị gia tăng và mối lo ngại về lạm phát, các nhà đầu tư hàng ngày có thể hướng đến các tài sản phi tập trung như BTC trong suốt năm 2024.

Cuối cùng, ChatGPT đã chỉ ra vai trò của những tiến bộ công nghệ đang diễn ra trong hệ sinh thái Bitcoin.

Những cải tiến về khả năng mở rộng và thậm chí ngay cả những ý tưởng mới như Runes, có thể nâng cao tiện ích của mạng trong tương lai.

Xét tới tiềm năng hội tụ của những yếu tố tích cực này, ChatGPT dự đoán rằng Bitcoin sẽ chạm mốc 100.000 USD trong ngắn hạn tới trung hạn.

Mặc dù chỉ là dự báo giả định nhưng mục tiêu tăng giá này phù hợp với lịch sử biến động của Bitcoin – thiết lập mức cao mới sau đợt halving trước đó.

Đâu là Những Loại Coin ChatGPT Cho Rằng Có Thể Mang Tiềm Năng?

Trong khi ChatGPT tỏ ra lạc quan về tiềm năng tăng giá của Bitcoin, AI cũng cung cấp những thông tin về các loại tiền điện tử chưa được khám phá khác.

Một dự án là 99Bitcoins Token (99BTC) – đã huy động được hơn 650.000 USD kể từ khi đợt bán trước bắt đầu.

ChatGPT Tin Rằng Tiền Đề “Học Để Kiếm Tiền” Có Thể Mang Lại Lợi Nhuận Cho 99BTC

Token 99Bitcoins đang cho thấy những bước đi đầy tham vọng, hướng tới tích hợp việc học về tiền điện tử với các phần thưởng dựa trên blockchain.

Thông qua các mô-đun tương tác, câu đố và hướng dẫn, người dùng có thể kiếm được token 99BTC thông qua tương tác với các nội dung giáo dục.

Theo báo cáo chính thức của Token 99Bitcoins, nó cũng sẽ cho phép truy cập vào các khóa học cao cấp, tín hiệu giao dịch của chuyên gia, kênh cộng đồng, v.v. – tạo ra một hệ sinh thái toàn diện tập trung vào giáo dục tiền điện tử.

Nhưng ChatGPT nghĩ gì về triển vọng của Token 99Bitcoins sau khi nó được niêm yết?

Theo phân tích của ChatGPT, 99BTC có tiềm năng tăng giá nhờ tiền đề “Học để Kiếm tiền” mang tính đột phá và hệ thống token được thiết kế chỉn chu.

ChatGPT nhấn mạnh giá trị độc đáo của token trong việc trao thưởng người dùng cho việc học tập như một yếu tố chính giúp thúc đẩy sự tăng giá.

Khái niệm mới lạ này có thể thu hút “cơ sở người dùng rộng lớn” đang mong muốn nâng cao kiến ​​thức về tiền điện tử của họ.

Mô hình AI cũng lạc quan về sự tích hợp của 99BTC với tiêu chuẩn token BRC-20 mới của Bitcoin.

Tiêu chuẩn này mở ra tiện ích mới thông qua NFT và các tài sản kỹ thuật số khác được xây dựng trên Bitcoin blockchain – và ChatGPT tin rằng việc áp dụng BRC-20 của 99Bitcoins Token có thể thúc đẩy hơn nữa tiềm năng giá của nó.

Truy cập Đợt Bán trước Token 99Bitcoins

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan