Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chainlink hiện là token được cá voi giao dịch nhiều nhất

Chainlink hiện là token được cá voi giao dịch nhiều nhất

Hoạt động của cá voi tại Chainlink đã ‘lật đổ’ token UNI về khối lượng giao dịch trong số 1.000 địa chỉ ‘cá voi’ Ethereum lớn nhất. 

Trong khi UNI vẫn là token được hold nhiều nhất trong các địa chỉ cá voi, thì Link lại là token có khối lượng giao dịch lớn nhất, có nghĩa là cá voi đã bán hoặc mua tài sản. Nhưng theo diễn biến giá hiện tại, lực mua đang vượt quá lực bán.

Cá voi hiện đang nắm giữ khoảng 360 triệu LINK. Con số này chỉ bằng 1.85% tổng số tiền trong các ví Ethereum lớn nhất, không bao gồm ví của các sàn giao dịch và dự án.

Mặc dù Link đã chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng token được giao dịch nhiều nhất trong 24 giờ qua, nhưng lực mua của chúng vẫn thua Shiba Inu. SHIB hiện đang ở vị trí thứ 5 trong số 10 token được mua nhiều nhất, trong khi Link ở vị trí thứ 6.

Khối lượng giao dịch của LINK tăng lên có thể được coi là một dấu hiệu tích cực cho thị trường vì khối lượng giao dịch của một tài sản cao hơn trong xu hướng tăng giá có thể đóng vai trò như nhiên liệu để thúc đẩy các bên khác.

Vào thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 26.40 USD, với mức tăng 2.7% trong 24 giờ qua. Trước đó, Chainlink đã mất 50% giá trị so với mức ATH được thiết lập tại 52.7 USD.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

LINK hình thành mô hình có thể kích hoạt đợt tăng giá 27% lên 18 USD

Sự phục hồi của thị trường có thể là do sự tự tin của nhà đầu tư tăng lên, được thúc đẩy bởi khả...

Altcoin season bị hoãn lại đến tháng 10 năm 2025; Vậy thị trường trong quý 4 sẽ như nào?

Các nhà phân tích dự đoán mùa altcoin có thể bị hoãn lại đến tháng 10 năm 2025, tuy nhiên thị trường vẫn sôi...

Elon Musk lần đầu tweet về Dogecoin là khi nào?

Tiền điện tử được CEO Tesla Elon Musk yêu thích nhất không gì khác chính là Dogecoin. Doanh nhân tỷ phú này đã tweet,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo