Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu 2023

Chainlink hiện là token được cá voi giao dịch nhiều nhất

- Advertisement -

Chainlink hiện là token được cá voi giao dịch nhiều nhất

Hoạt động của cá voi tại Chainlink đã ‘lật đổ’ token UNI về khối lượng giao dịch trong số 1.000 địa chỉ ‘cá voi’ Ethereum lớn nhất. 

Trong khi UNI vẫn là token được hold nhiều nhất trong các địa chỉ cá voi, thì Link lại là token có khối lượng giao dịch lớn nhất, có nghĩa là cá voi đã bán hoặc mua tài sản. Nhưng theo diễn biến giá hiện tại, lực mua đang vượt quá lực bán.

- Advertisement -

Cá voi hiện đang nắm giữ khoảng 360 triệu LINK. Con số này chỉ bằng 1.85% tổng số tiền trong các ví Ethereum lớn nhất, không bao gồm ví của các sàn giao dịch và dự án.

Mặc dù Link đã chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng token được giao dịch nhiều nhất trong 24 giờ qua, nhưng lực mua của chúng vẫn thua Shiba Inu. SHIB hiện đang ở vị trí thứ 5 trong số 10 token được mua nhiều nhất, trong khi Link ở vị trí thứ 6.

Khối lượng giao dịch của LINK tăng lên có thể được coi là một dấu hiệu tích cực cho thị trường vì khối lượng giao dịch của một tài sản cao hơn trong xu hướng tăng giá có thể đóng vai trò như nhiên liệu để thúc đẩy các bên khác.

Vào thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 26.40 USD, với mức tăng 2.7% trong 24 giờ qua. Trước đó, Chainlink đã mất 50% giá trị so với mức ATH được thiết lập tại 52.7 USD.


Có thể bạn quan tâm:

2/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Vitalik Buterin rót tiền cho Kakarot zkEVM trong vòng pre-seed

Kakarot zkEVM, một máy ảo Ethereum (EVM) được phát triển trên Cairo, đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 rằng họ đã hoàn...

Floki Inu tăng trưởng khi hợp tác với gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc

Floki Inu (FLOKI) đang có một bước tiến vượt bậc trong thế giới tài sản meme. Trong một bước phát triển thú vị, team Floki...

Giá BONE tăng vọt khi đạt được cột mốc mới

Mã thông báo quản trị BONE ngày càng được cộng đồng SHIB thảo luận thường xuyên hơn.Đồng xu meme Bone ShibaSwap (BONE) đã đạt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -