Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chainlink có thể sớm đạt mức 30 USD

Điều gì đứng sau đợt tăng giá hơn 50% của Chainlink

Chainlink (LINK) đã tăng cao hơn trong tuần này, được thúc đẩy bởi sự gia tăng đột biến trong các “giao dịch cá voi” cùng với các tín hiệu kỹ thuật hỗ trợ khiến các nhà phân tích chú ý đến việc giá LINK hướng tới mức 30 USD.

Theo nền tảng phân tích blockchain Santiment, Chainlink vừa đăng ký số liệu “Age Consumed” cao nhất từ ​​trước đến nay là 5,38 tỷ. Age Consumed tính toán sản phẩm của các token được di chuyển trên chain của Chainlink và khoảng thời gian chúng không hoạt động, đưa ra manh mối về hoạt động của cá voi.

Về cơ bản, một đàn cá voi LINK không hoạt động lâu ngày đã đột ngột “thức dậy” chuyển lượng token LINK khổng lồ trở lại lưu thông. Dòng tiền này từ những người nắm giữ tích lũy trong đợt tăng giá kéo dài nhiều năm của Chainlink có thể đã đẩy FOMO lên cao, góp phần đẩy giá LINK tăng vọt khi những người chơi nhỏ hơn đổ xô theo đuổi để kiếm lợi nhuận.

Hơn nữa, Santiment lưu ý rằng các khoản thanh lý nhỏ từ ví về mặt lịch sử báo hiệu “sự sợ hãi” và thường dẫn đến tình trạng tăng giá hơn nữa khi các nhà đầu tư lo lắng rút lui.

Nhà phân tích kỹ thuật Michaël van de Poppe đã theo dõi diễn biến giá của LINK trong nhiều năm, ông tweet rằng LINK đã xác nhận mức giá thấp cao hơn trong khi chào hàng một “breakout” hướng tới mục tiêu 25–30 USD nếu Ethereum dẫn đầu về khả năng tương tác sẽ giúp kích hoạt sức mạnh cho các altcoin hàng đầu như Chainlink.

Với việc Chainlink ổn định ở mức hỗ trợ tăng giá gần 18 USD, van de Poppe tin rằng “LINK thực sự có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất trong số các altcoin”.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, LINK đã tăng 14,7% trong 24 giờ qua. LINK hiện đang giao dịch ở mức 17.89 USD, tăng từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 15.48 USD. LINK cũng tăng 30% trong bảy ngày qua.

Xem thêm: Shiba Inu đặt mục tiêu hoàn thành tất cả các sáng kiến ​​được đề xuất vào năm 2025

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan