Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ChainCatcher sẽ hợp tác với Huobi HTX để ra mắt sự kiện “Web3 Future Night” tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 6 tháng 6

Theo tin tức từ BitouchNews, Việt Nam đang trở thành một trong những khu vực trọng điểm mới của ngành Web3. ChainCatcher sẽ hợp tác với Huobi HTX để tổ chức sự kiện “Web3 Future Night” nhằm tạo ra một sự kiện hướng tới tương lai tràn đầy sức sống và niềm tin cho những người đam mê và thực hành Web3 tại Việt Nam.

Sự kiện này được tài trợ bởi Huobi HTX, đồng tổ chức bởi Amazon Cloud Technology, LBANK, 4E Exchange, GoPlus Network, SOEX, BTC-BETA, Mango Network, Aperture Finance, GamerBoom, Network3, Astral, Legendary Được tài trợ bởi Humanity và TonGifts, với sự hỗ trợ đặc biệt từ RootData, nó sẽ cung cấp nền tảng xã hội thông thường hàng đầu cho những người đam mê và thực hành Web3 tại Việt Nam và thậm chí toàn bộ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để cùng nhau tạo ra một tương lai Web3 tràn đầy sức sống và niềm tin.

Sự kiện này không chỉ được giới công nhận rộng rãi mà còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều dự án và tổ chức nổi tiếng. Chúng bao gồm CATCHERVC, BLOGTENAO, GFI, IoTeX, GEMX, KIP Protocol, DONG LAO Choi Coin, MIND Network, v.v. Họ sẽ cử đại diện tham dự để xây dựng thêm cầu nối hợp tác cho các dự án blockchain, mang lại cơ hội phát triển phong phú, đồng thời nâng cao hơn nữa tầm ảnh hưởng và sức hấp dẫn của các thương hiệu tương ứng của họ.

Bữa tiệc sẽ được tổ chức vào ngày 6/6 tại Twilight Sky, TP.HCM, tọa lạc tại 180 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Rất mong bạn sắp xếp trước thời gian và lịch trình để tham gia sự kiện này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo