Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

CEO Visa: “Luật về Stablecoin là điều cần thiết để xây dựng lại niềm tin”

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Alfred F. Kelly, Jr., Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Visa Inc., nói rằng ông hy vọng sự sụp đổ của FTX sẽ dẫn đến quy định rõ ràng về tiền điện tử, đó là “cái gì cần thiết để xây dựng lại niềm tin cho người dân.”

Giám đốc điều hành của tổ chức thanh toán thẻ lớn thứ hai thế giới, cho biết trong chương trình “Squawk on the Street” của CNBC:

- Advertisement -

“ Tôi hy vọng một điều tốt đẹp sẽ đến sau thảm họa FTX này, đó là chúng ta thấy các luật về stablecoin sẽ nhanh chóng được đưa ra. Vì tôi nghĩ đó là điều cần thiết để lấy lại niềm tin cho mọi người.”

Đồng thời ông cho biết Visa đã sẵn sàng để chuẩn bị cho việc crypto trở thành công cụ trong lĩnh vực thanh toán và chuyển tiền.

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2022, Giám đốc tài chính Visa Vasant Prabhu đã nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại:

“ Mặc dù giá trị đã giảm nhưng vẫn có sự quan tâm ổn định đến tiền điện tử. Chúng tôi không có quan điểm về giá trị của tiền điện tử nên — miễn là mọi người muốn mua, chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó.

Vào ngày 14 tháng 11 năm 2022, ba ngày sau khi FTX nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11, phát ngôn viên của Visa đã nói:

“ Chúng tôi đã chấm dứt các thỏa thuận toàn cầu với FTX và chương trình thẻ ghi nợ tại Hoa Kỳ của họ đang bị nhà phát hành hủy bỏ.

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2022, CNBC báo cáo rằng Visa đã bổ nhiệm Ryan McInerney, người là Chủ tịch của Visa từ năm 2013, để thay thế Al Kelly làm Giám đốc điều hành Visa từ ngày 1 tháng 2 năm 2023.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -