Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Tether chia sẻ những thông tin thú vị về ETF, Halving Bitcoin và Stabelcoin

Ardoino đã chia sẻ về ETF và sự kiện Halving, đồng thời giải thích đâu là thị trường chính của Tether và tại sao không quan tâm đến DeFi.

Một cuộc phỏng vấn gần đây với CryptoPotato trong Hội nghị Token2049 ở Dubai, Giám đốc điều hành của Tether, Paolo Ardoino, đã nói về Halving Bitcoin, các quỹ ETF mới ra mắt gần đây, thị phần của USDT,…

Ardoino, đồng thời là CTO của BitFinex, tin rằng stablecoin chẳng hạn như USDT, được tạo ra cho những người không có tài khoản ngân hàng chứ không phải dành cho các nước phát triển như Mỹ.

Bitcoin ETF và sự tác động đến từ Halving

Trong cuộc phỏng vấn, CEO của Tether đã đồng tình với các đánh giá trước đó của CryptoQuant rằng tác động của đợt Halving đang giảm dần theo thời gian.

Ông cho rằng đây là một sự kiện quan trọng tuy nhiên mọi người điều đã biết trước và chuẩn bị cho nó một cách kỹ càng. Do đó, ông cho rằng Halving BTC có thể đã được định giá, đặc biệt khi Bitcoin tăng vọt lên mức ATH mới trước khi sự kiện này diễn ra.

Tuy nhiên, Ardoino nhấn mạnh việc các quỹ ETF giao ngay được ra mắt ở Mỹ vào tháng 1 năm nay, là sự phát triển lạc quan nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử. Khi hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ hiện đang đổ tiền vào các quỹ ETF.

Bitcoin ETF tác động như thế nào đến USDT?

Ardoino bác bỏ những tin đồn trước đó rằng việc phê duyệt và ra mắt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay sẽ khiến USDT và các stablecoin khác ít được quan tâm hơn.

Ngược lại, ông cho biết vốn hóa thị trường của USDT đã tăng vọt khoảng 20 tỷ USD kể từ tháng 1 và hiện ở mức khoảng 110 tỷ USD.

Ngoài ra, ông cũng lưu ý về sự tăng trưởng nhanh chóng đến từ USDe của Ethereum sẽ là stablecoin cạnh tranh mạnh mẽ với Tether. Ông tin rằng điều là tốt, mọi người nên biết sự khác biệt giữa tất cả các stablecoin vì chúng được tạo ra không giống nhau.

Trong khi nhiều stablecoin mới ra mắt dành cho DeFi, mục tiêu của Tether lại khác:

Tether không quan tâm đến DeFi. Tether được sử dụng trong DeFi, nhưng chắc chắn đó không phải là mục đích chính của chúng tôi. Chúng tôi đang nhắm vào các thị trường mới nổi ở các nước đang phát triển, những người cần tiếp cận với đồng đô la và bị hệ thống tài chính truyền thống bỏ lại phía sau.

Glassnode khuyên các nhà đầu tư không nên kỳ vọng quá nhiều sau Halving Bitcoin

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Bài viết liên quan