Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Ripple dự báo thị trường tiền điện tử sẽ tăng gấp đôi vào năm nay

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox, CEO Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ thông tin đang chú ý về thị trường tiền điện tử trong năm nay.

Garlinghouse đưa ra một triển vọng lạc quan và cho rằng thị trường sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm 2024, ông cũng đưa ra những yếu tố chính thúc đẩy thị trường và nhu cầu cấp thiết về sự rõ ràng trong quy định.

Garlinghouse lưu ý đến sự sụt giảm của tiền điện tử trong tuần qua, ông cho rằng điều này bị tác động bởi xung đột chính trị giữa Iran và Israel nhưng nhìn chung thị trường vẫn đang hoạt động tốt.

Ông yêu cầu các nhà đầu tư nên tập trung vào đợt tăng giá dài hạn sắp tới khi xu hướng này sẽ được thúc đẩy bởi các yếu tố như sự chấp thuận các quỹ ETF và sự kiện Halving Bitcoin.

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ về tiềm năng tăng trưởng của thị trường, CEO Ripple cũng lưu ý sự thiếu rõ ràng về quy định ở Hoa Kỳ. Ông bày tỏ lo ngại về quan điểm “chống tiền điện tử” từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Garlinghouse đã đưa ra ví dụ về các khu vực khác như Dubai và Singapore đã áp dụng tiền điện tử theo cách tốt hơn, có khung pháp lý tốt để tăng cường áp dụng trong lĩnh vực Web3.

Triển vọng phát triển của Ripple trong năm nay

Bất chấp những thách thức pháp lý ở Mỹ, Garlinghouse đã có chia sẻ lạc quan về triển vọng của Ripple như sau:

Hơn 95% khách hàng của Ripple sống bên ngoài Hoa Kỳ và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các giải pháp thanh toán và lưu ký cho các tổ chức tài chính trên toàn thế giới.

Ông còn nhấn mạnh thêm về kế hoạch của Ripple trong việc tung ra một stablecoin mới được hỗ trợ bằng đô la Mỹ vào cuối năm nay.

Stablecoin, được cho là cầu nối giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử, kế hoạch này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tài sản ổn định đồng thời đặt việc tuân thủ quy định lên hàng đầu trong quá trình phát triển của thị trường stablecoin.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Lummis: “Stablecoin này sẽ có lợi thế rất lớn so với Tether (USDT)”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan