Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO nổi tiếng cảnh báo Bitcoin Spot ETF đi ngược lại với bản chất của BTC

Khối lượng giao dịch spot Bitcoin ETF đạt 1,74 tỷ USD trong giờ đầu tiên

Giám đốc điều hành của Beam, Andy Bromberg lập luận rằng Bitcoin Spot ETF là sản phẩm đi ngược lại bản chất của BTC.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của Beam, Andy Bromberg đã chia sẻ quan điểm của mình về việc phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay và bày tỏ mối lo ngại về tác động của chúng đối với các lý tưởng cốt lõi của tiền điện tử. 

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay gần đây đã nhận được sự chấp thuận và bắt đầu giao dịch ở Mỹ, một sự phát triển được tán dương rộng rãi ở Phố Wall. 

Tuy nhiên, quan điểm của Bromberg cho thấy một cái nhìn đa chiều về tình hình, vì ông tin rằng mặc dù việc cho nhiều người tiếp cận với tiền điện tử là điều tích cực nhưng lý tưởng cốt lõi về việc tự lưu trữ có thể bị tổn hại.

Để giải quyết những lo ngại, Bromberg đề xuất xem Bitcoin ETF như một phương tiện để giới thiệu những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử.

Ông hy vọng rằng những cá nhân ban đầu quan tâm đến ETF cuối cùng sẽ nghiên cứu sâu hơn về công nghệ và khả năng tự lưu trữ của tiền điện tử.

Bromberg cũng thừa nhận rằng có những khía cạnh tích cực như tính thanh khoản trên thị trường tăng lên. Mặc dù ủng hộ mô hình sở hữu phi tập trung hơn nhưng ông tin rằng các quỹ ETF này đóng góp vào vai trò của Bitcoin như một vàng kỹ thuật số.

Bromberg cho rằng sự biến động về giá của Bitcoin sau khi ETF được phê duyệt là do bản chất của thị trường tiền điện tử. 

Ông kêu gọi các nhà quan sát chú ý đến xu hướng tích cực trong sáu tháng qua, nhấn mạnh tác động lâu dài của Bitcoin ETF đối với động lực thị trường.

Phấn khích lan rộng khi quảng cáo Bitcoin ETF có thể xuất hiện trên Google từ thứ Hai

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Bài viết liên quan