Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu 2023

CEO LayerZero phủ nhận cáo buộc bỏ qua các biện pháp kiểm soát bảo mật liên quan đến cầu nối Stargate

- Advertisement -

Giám đốc điều hành của Layerzero, Bryan Pellegrino đã bác bỏ các cáo buộc từ người đứng đầu Nomad liên quan đến cầu nối cross chain Stargate.

Trong 1 bài đăng trên blog, CTO của cầu nối cross chain Nomad, James Prestwich cho rằng LayerZero có thể bỏ qua các biện pháp kiểm soát bảo mật để truyền dữ liệu giữa các blockchain mà không cần sự cấp phép.

- Advertisement -

Theo James Prestwich, các lỗ hổng chỉ có thể bị khai thác bởi các thành viên trong nhóm và đây là một trong những lý do anh ấy đưa ra cảnh báo, vì nguy cơ bị khai thác từ bên ngoài thấp hơn.

Lỗ hổng đầu tiên sẽ cho phép các tin nhắn lừa đảo được gửi từ LayerZero multisig. Kiểu khai thác này có thể dẫn đến việc đánh cắp “tất cả tiền của người dùng,” Prestwich viết trên Twitter.

Lỗ hổng thứ hai sẽ cho phép sửa đổi tin nhắn sau khi oracle và multisig đã ký tắt trên tin nhắn hoặc giao dịch. Tương tự, Prestwich tuyên bố lỗ hổng này có thể dẫn đến việc đánh cắp tất cả tiền của người dùng.

Prestwich cho biết nhóm LayerZero đã biết về các lỗ hổng trên và không tiết lộ hoặc giải quyết chúng theo cách khác”.

Prestwich cho rằng cầu nối cross chain Stargate có cả 2 lỗ hổng và đang bị nhóm LayerZero tích cực khai thác để sửa đổi các thông báo.

Prestwich cũng cho biết thêm 2 lỗ hổng trên là phổ biến và không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, vấn đề là LayerZero đã phủ nhận xảy ra những lỗ hổng đó và tận dụng quyền truy cập để  với Stargate.

Giám đốc điều hành của LayerZero, Bryan Pellegrino, đã bác bỏ các tuyên bố này, mặc dù ông thừa nhận rằng vấn đề này có thể ảnh hưởng đến phần lớn các dự án trên LayerZero.

Về cáo buộc của Prestwich cho rằng đội ngũ của LayerZero che giấu những lỗ hổng này, Pellegrino nói rằng đội ngũ không che dấu bất cứ điều gì.

Xem thêm: LayerZero là gì? Hướng dẫn trải nghiệm LayerZero để có cơ hội nhận Airdrop

LayerZero là một giao thức có khả năng tương tác omnichain hợp nhất các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên các blockchains khác nhau được phát triển bởi LayerZero Labs.

Vào cuối tháng 3/2022, LayerZero Labs đã huy động được 135 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la do Andreessen Horowitz (a16z), FTX Ventures và Sequoia Capital đồng dẫn đầu. Trước đó vào tháng 9/2021, LayerZero cũng đã huy động 6 triệu đô trong vòng gọi vốn Series A do Multicoin Capital và Binance Labs đồng dẫn đầu.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mercado Bitcoin, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Brazil, nhận được giấy phép

Công ty có kế hoạch cung cấp các dịch vụ tài chính kết hợp tiềm năng của tiền điện tử với các dịch vụ...

Các nhà đầu tư tiền điện tử đã mất 54 triệu đô la do Rug pull, lừa đảo vào tháng 5

Trong một tháng đầy biến động đối với thị trường tiền điện tử, tháng 5 năm 2023 đã chứng kiến ​​một làn sóng lừa...

Giá Arbitrum tăng vọt sau khi địa chỉ ví của cá voi DeFi tiếp tục mua ARB

Giá của ARB đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua sau khi một địa chỉ cá voi DeFi phổ biến tiếp tục mua...

Bài viết liên quan

- Advertisement -