Thứ Ba, 23 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hai đồng coin top có mức phục hồi nhanh khi thị trường điều chỉnh

Hai đồng coin top có mức phục hồi nhanh khi thị trường điều chỉnh

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết có hai đồng coin top đang cho thấy sức mạnh và khả năng phục hồi nhanh hơn các đồng còn lại.

Josh Rager, nhà phân tích tiền điện tử có hơn 171,000 người theo dõi trên twitter, cho biết đã theo dõi chặt chẽ hai đồng coin có hiệu suất phục hồi và tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với mọi đồng khác trong thị trường.

Trong tweet mới đây, Josh Rager nói rằng ông đang theo dõi chặt chẽ giải pháp mở rộng layer 2 Polygon (MATIC) và mạng lưới Oracle phi tập trung Chainlink (LINK). Theo nhà phân tích tiền điện tử, hai đồng coin này đang cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn so với các đồng coin top khác trong quá trình thị trường đang diễn ra điều chỉnh khốc liệt.

“Có hai altcoin top mà tôi muốn nói tới trong thị trường hiện tại là MATIC và LINK, cả hai đều đang thể hiện sức mạnh tăng trưởng và khả năng phục hồi nhanh chóng sau những đợt điều chỉnh”

Nói riêng về Polygon, Rager nhấn mạnh rằng đây là dự án đang có nhiều hứa hẹn sau khi nó được tỷ phú Mỹ Mark Cuban lựa chọn đầu tư.

“Mark Cuban có lẽ đã mua MATIC ở mức giảm 0,80 USD”, Rager nói.

Ngoài ra, theo Rager, có thể trong thời gian tới tỷ phú Cuban sẽ đẩy mạnh quảng bá cho đồng coin mà ông ta đang đầu tư.

Gần đây, Polygon đã được bổ sung trên trang web “markcubancompanies.com” – việc Polygon xuất hiện trên trang web của Cuban được coi là lời tái khẳng định sự ủng hộ của Cuban đối với Polygon.

cuban ủng hộ polygon

MATIC đã đặt mức cao nhất mọi thời đại ở 2,68 USD vào ngày 18 tháng 5 rồi giảm xuống 0,74 USD vào ngày 23 tháng 5 và sau đó gần như hình thành sự phục hồi hình chữ V mạnh mẽ nhất tới ngưỡng 2,45 USD.

Tại thời điểm viết bài, giá MATIC đang giao dịch ở mức 1,92 USD.

biểu đồ tỷ giá polygon

Đối với Bitcoin, nhà phân tích cho biết ông đang chờ đợi sự rõ ràng hơn về quỹ đạo giá của đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới khi nó tạo thành một phạm vi giao dịch đi ngang giữa mức kháng cự hàng ngày và mức hỗ trợ hàng tuần.

Rager nói:

“Dao động giữa mức giá hỗ trợ / kháng cự hàng ngày và hàng tuần chuyển động vẫn còn chậm nên vẫn chưa quá lo ngại…hãy tiếp tục chờ”

Còn về LINK, nhà phân tích này dự đoán rằng mức đỉnh 51,85 USD đã ghi nhận được vào hôm 10/5 có thể sẽ sớm được test lại trong vài ngày tới.

“Đang có nhiều dấu hiệu cho thấy đồng coin này đang quay trở lại mức đỉnh gần đây. Chỉ cần nó phá vỡ được ngưỡng 35 USD thì mọi chuyện sẽ rất khả quan”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo