Trang chủTin tức CryptoAltcoinHai đồng coin top có mức phục hồi nhanh khi thị trường...

Hai đồng coin top có mức phục hồi nhanh khi thị trường điều chỉnh

- Advertisement -

Hai đồng coin top có mức phục hồi nhanh khi thị trường điều chỉnh

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết có hai đồng coin top đang cho thấy sức mạnh và khả năng phục hồi nhanh hơn các đồng còn lại.

Josh Rager, nhà phân tích tiền điện tử có hơn 171,000 người theo dõi trên twitter, cho biết đã theo dõi chặt chẽ hai đồng coin có hiệu suất phục hồi và tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với mọi đồng khác trong thị trường.

- Advertisement -

Trong tweet mới đây, Josh Rager nói rằng ông đang theo dõi chặt chẽ giải pháp mở rộng layer 2 Polygon (MATIC) và mạng lưới Oracle phi tập trung Chainlink (LINK). Theo nhà phân tích tiền điện tử, hai đồng coin này đang cho thấy khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn so với các đồng coin top khác trong quá trình thị trường đang diễn ra điều chỉnh khốc liệt.

“Có hai altcoin top mà tôi muốn nói tới trong thị trường hiện tại là MATIC và LINK, cả hai đều đang thể hiện sức mạnh tăng trưởng và khả năng phục hồi nhanh chóng sau những đợt điều chỉnh”

Nói riêng về Polygon, Rager nhấn mạnh rằng đây là dự án đang có nhiều hứa hẹn sau khi nó được tỷ phú Mỹ Mark Cuban lựa chọn đầu tư.

“Mark Cuban có lẽ đã mua MATIC ở mức giảm 0,80 USD”, Rager nói.

Ngoài ra, theo Rager, có thể trong thời gian tới tỷ phú Cuban sẽ đẩy mạnh quảng bá cho đồng coin mà ông ta đang đầu tư.

Gần đây, Polygon đã được bổ sung trên trang web “markcubancompanies.com” – việc Polygon xuất hiện trên trang web của Cuban được coi là lời tái khẳng định sự ủng hộ của Cuban đối với Polygon.

cuban ủng hộ polygon

MATIC đã đặt mức cao nhất mọi thời đại ở 2,68 USD vào ngày 18 tháng 5 rồi giảm xuống 0,74 USD vào ngày 23 tháng 5 và sau đó gần như hình thành sự phục hồi hình chữ V mạnh mẽ nhất tới ngưỡng 2,45 USD.

Tại thời điểm viết bài, giá MATIC đang giao dịch ở mức 1,92 USD.

biểu đồ tỷ giá polygon

Đối với Bitcoin, nhà phân tích cho biết ông đang chờ đợi sự rõ ràng hơn về quỹ đạo giá của đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới khi nó tạo thành một phạm vi giao dịch đi ngang giữa mức kháng cự hàng ngày và mức hỗ trợ hàng tuần.

Rager nói:

“Dao động giữa mức giá hỗ trợ / kháng cự hàng ngày và hàng tuần chuyển động vẫn còn chậm nên vẫn chưa quá lo ngại…hãy tiếp tục chờ”

Còn về LINK, nhà phân tích này dự đoán rằng mức đỉnh 51,85 USD đã ghi nhận được vào hôm 10/5 có thể sẽ sớm được test lại trong vài ngày tới.

“Đang có nhiều dấu hiệu cho thấy đồng coin này đang quay trở lại mức đỉnh gần đây. Chỉ cần nó phá vỡ được ngưỡng 35 USD thì mọi chuyện sẽ rất khả quan”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

2.5/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Chuỗi thức ăn nhanh MrBeast Burger hứa sẽ chấp nhận Dogecoin nếu Elon Musk chịu làm điều này

Tài khoản Twitter của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh MrBeast Burger đã gửi lời đề nghị đến Elon Musk - nếu ông chủ...

Cá voi tích cực thu gom ETH về ví trong khi thị trường hoảng loạn

Ethereum đã suy giảm cùng với thị trường trong lần điều chỉnh vừa qua và vẫn chưa thể phục hồi trở lại mức trước...

CFO Wonderland bị bóc phốt là tội phạm và sáng lập sàn giao dịch lừa đảo

Giám đốc tài chính của Wonderland, người có biệt danh OxSifu trên Twitter, đã bị cáo buộc là Michael Patryn, một tội phạm bị...

Sandbox (SAND) công bố quỹ 50 triệu đô la cho chương trình tăng tốc metaverse mới

Sandbox đã đưa ra một chương trình tăng tốc metaverse nhằm phát triển các công ty khởi nghiệp tiềm năng.Dự án thế giới ảo...

Dự án tiền điện tử của Facebook có thể sắp sụp đổ

Hơn hai năm sau khi Facebook giới thiệu về dự án tiền điện tử Diem (trước đây gọi là Libra) thì giờ dường như...

Bài viết liên quan

- Advertisement -