Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO của Circle dự đoán Stablecoin sẽ là tiền điện tử hợp pháp vào năm 2025

CEO Circle đưa ra dự đoán táo bạo về việc Stablecoin sẽ được công nhận trên toàn cầu là tiền điện tử hợp pháp vào cuối năm 2025.

Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành của Circle, công ty đứng sau stablecoin USD Coin (USDC), đã đưa ra một dự đoán táo bạo rằng stablecoin sẽ được công nhận trên toàn cầu là tiền điện tử hợp pháp vào cuối năm 2025.

Tại thời điểm hiện tại, stablecoin đã tăng trưởng nhanh chóng và chúng được coi là loại tiền điện tử được thiết kế để duy trì sự ổn định giá bằng cách gắn chúng với một tài sản dự trữ như đồng đô la Mỹ.

Trong bài đăng gần đây trên X, CEO của Circle đã trình bày những lý do chính khiến ông lạc quan về thị trường tiền điện tử và stablecoin. Ông đã suy ngẫm về sự phát triển của tài sản kỹ thuật số từ năm 2009, khi lúc đó hầu như không ai biết đến Bitcoin là gì.

Tuy nhiên, đến năm 2024, nó trở thành loại tiền điện tử lớn nhất, Allaire khẳng định lại sự tự tin của mình vào tương lai của lĩnh vực tiền điện tử nói chung và stablecoin nói riêng.

Theo ông, mặc dù Bitcoin đã ra đời hơn chục năm và đã có sự phát triển không thể ngờ trên thị trường tài chính nhưng vẫn còn nhiều người cho rằng ý tưởng về tài sản ảo là kỳ quặc.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số đã được chấp nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Nói thêm về sự phát triển vượt bậc của tiền điện tử và công nghệ blockchain, Allaire tuyên bố rằng:

Với một cộng đồng lớn, phát triển mạnh mẽ và sự cạnh tranh cũng như sự sáng tạo trên hàng chục hệ sinh thái mạng blockchain lớn… Tài sản kỹ thuật số đã trở thành một phần được chấp nhận của hệ thống tài chính toàn cầu, với hầu hết mọi chính phủ lớn trên thế giới đều đặt ra các quy tắc rõ ràng về cách phát hành, sử dụng và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Hơn nữa, Allaire nhấn mạnh đến tiềm năng tăng trưởng của stablecoin, tuyên bố rằng chúng có thể chiếm 10% kinh tế toàn cầu trong thập kỷ này. Allaire nói thêm về stablecoin rằng:

Stablecoin đã có sự bùng nổ về quy mô và lượng người sử dụng, nổi lên như tài sản rõ ràng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Cựu Chủ tịch Hạ viện: “Tiền điện tử có thể cứu nền kinh tế Hoa Kỳ”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo