Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

CEO Blockfi cho biết năm 2022 sẽ chứng kiến sự fomo lớn trong crypto

- Advertisement -

Giám đốc điều hành của Blockfi nói rằng “năm nay là một năm rất lớn về nhu cầu của người tiêu dùng chính thống đối với tiền điện tử”.

Lưu ý rằng nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) sẽ là một động lực rất lớn cho các nhà đầu tư, giám đốc điều hành cũng dự kiến ​​một số quy định rõ ràng trong năm tới.

- Advertisement -

FOMO tiền điện tử sẽ thúc đẩy đầu tư vào năm 2022

Flori Marquez, đồng sáng lập và phó chủ tịch cấp cao của Blockfi, đã thảo luận về triển vọng tương lai của tiền điện tử vào năm 2022 trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance Live Friday.

Được thành lập vào năm 2017, Blockfi cung cấp dịch vụ tín dụng cho các thị trường có khả năng tiếp cận hạn chế với các sản phẩm tài chính đơn giản.

Công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử này có sự ủng hộ của các nhà đầu tư, bao gồm Valar Ventures, Galaxy Digital, Fidelity, Akuna Capital, Sofi và Coinbase Ventures.

“Đó là một năm tuyệt vời đối với tiền điện tử,” cô ấy bắt đầu “Nếu bạn nhìn vào lợi nhuận hàng năm của bitcoin, tính đến hôm nay là 112%. Trong khi đó với vàng và S&P, đó là âm 4% và 24%. Vì vậy, qua từng năm BTC vẫn là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người đã tham gia một năm trước.” 

Bà nói thêm: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​những động thái lớn về việc người tiêu dùng Mỹ quan tâm đến loại tài sản này.”

Thảo luận về triển vọng thị trường tiền điện tử sẽ phát triển vào năm 2022, cô ấy chỉ ra rằng “nếu chúng ta chỉ nhìn vào các con số của Blockfi, trong ba năm qua, đã có 10.000 khách hàng vào cuối năm đầu tiên, 100.000 khách hàng vào cuối năm thứ hai, và năm nay, chúng tôi sẽ có hơn 500.000 khách hàng vào cuối năm. ”

Vị giám đốc điều hành chi tiết, “Nhìn vào năm 2022, tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy ba điều,”

Flori Marquez

Đầu tiên là chúng ta sẽ thấy nhiều người tiêu dùng trên khắp Hoa Kỳ lần đầu tiên bước vào không gian này vì bị FOMO [sợ bỏ lỡ].

“Vậy là chúng ta đang bước vào kỳ nghỉ lễ. Mọi người sẽ quây quần bên nhau nói về những điều mà họ đã đầu tư vào năm nay. Và tôi thực sự nghĩ rằng tiền điện tử đã trở nên dễ hiểu hơn đối với người bình thường so với cách đây 5 năm, ” cô nói.

Thứ hai, cô ấy lưu ý rằng rất nhiều người đang chuyển đổi công việc vì đại dịch Covid-19. Lĩnh vực tiền điện tử và fintech đã là một sức hút rất lớn đối với mọi người.

Cuối cùng, cô ấy tin rằng chúng ta sẽ thấy một số quy định rõ ràng trong không gian tiền điện tử vào năm tới:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy vào năm 2022… một số quy định rõ ràng. Các cơ quan quản lý sẽ biết những gì cần phải xảy ra để cho phép lĩnh vực này tiếp tục phát triển. Và tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy điều đó vào năm sau.”

Cô tiếp tục. “Họ đang xem xét việc bảo vệ người tiêu dùng đồng thời cũng tập trung vào việc duy trì sự đổi mới ở Hoa Kỳ”

Giám đốc điều hành kết luận: “Tôi cũng tin rằng sự rõ ràng về quy định sẽ cho phép nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực này, giúp cho người tiêu dùng an toàn về lâu dài. Và nó cũng sẽ giúp ích cho việc áp dụng chính thống vì người tiêu dùng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng các cơ quan quản lý cũng đang ở trong lĩnh vực này. “


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp thắc mắc cho user từ vụ tấn công của CoinEx và thư ngỏ gửi đến hacker

Cuộc tấn công vào sàn Coinex trong tuần qua hẳn đã khiến nhiều bạn lo lắng. Hiểu được vấn đề này, sàn giao dịch...

HOT: Cập nhật mới nhất về vụ tấn công trên sàn CoinEx

Vào lúc 20:20 ngày 12 tháng 9, Hệ Thống Kiểm Soát Rủi Ro của CoinEx đã phát hiện ra các vụ tấn công bất...

Hậu cuộc tấn công sàn CoinEx, đội ngũ lãnh đạo cam kết bồi thường 100% cho người dùng và gấp rút điều tra nguyên...

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2023, Hệ thống Kiểm soát Rủi ro của sàn CoinEx đã phát hiện các giao dịch rút tiền...

Bài viết liên quan

- Advertisement -