Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Block, giám đốc điều hành Binance, Richard Teng, đã có những tuyên bố thú vị liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin. Ông cho rằng đây là đợt Halving “độc nhất”.

Ông cho rằng đợt Halving năm rất khác và diễn ra trong bối cảnh có lợi cho Bitcoin và thị trường Crypto. CEO Binance đã nhắc lại về lịch sử, khi giá BTC đã tăng trong 6 tháng sau mỗi sự kiện Halving.

Tuy nhiên, Teng lưu ý rằng những mức tăng mà Bitcoin nhận được đều có sự hỗ trợ bởi các chất xúc tác khác ngoài Halving. Ông khuyên các nhà đầu tư vẫn nên cẩn thận.

Trong cuộc trò chuyện với The Block, CEO Binance cho biết:

Đợt Halving năm nay độc đáo ở chỗ nó xảy ra giữa một số sự kiện quan trọng khác của Bitcoin nói riêng và hệ sinh thái tiền điện tử nói chung.

Ngoài việc ETF khuyến khích sự quan tâm và tham gia của các tổ chức, một xu hướng chính khác trong thị trường tiền điện tử ngày nay là sự bùng nổ của hoạt động Layer 2 và DeFi trên mạng Bitcoin, được thúc đẩy bởi sự phổ biến của giao thức Ordinals.

Trong lịch sử, giá Bitcoin đã tăng trong sáu tháng sau khi diễn ra Halving. Tuy nhiên, mỗi mức tăng còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

Ngoài ra, Teng nhấn mạnh đến việc các quỹ ETF Bitcoin được chấp thuận, đã và đang hỗ trợ cho sự gia tăng này. Ông cho rằng các quỹ ETF đã thúc đẩy tâm lý lạc quan đối với BTC và thị trường tiền điện tử.

Nhưng ông cũng nhắc nhở các nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới tham gia vào thị trường đầy biến động này, cần phải kiểm soát sự kỳ vọng của họ. Ông nói rằng:

Tại thời điểm này, các quỹ ETF Bitcoin đang hỗ trợ cho sự gia tăng này. Mặc dù chúng có tác động tích cực đến tâm lý lạc quan đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử, nhưng điều quan trọng đối với các nhà đầu tư là phải quản lý được sự kỳ vọng của mình.

Khi mà thị trường có thể có những đợt tăng giá đột ngột sau Halving. Nhưng không thể đảm bảo rằng điều này chắc chắn sẽ xảy ra. Tác động của sự kiện Halving đối với giá sẽ thể hiện rõ hơn về lâu dài.

3 lý do khiến Bitcoin giảm trong giai đoạn thị trường tăng giá

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan