Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Binance phủ nhận việc hủy niêm yết các dự án có trụ sở tại Hoa Kỳ

WSJ: Binance đã chuẩn bị sẵn tiền để nộp phạt

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bác bỏ tin đồn về việc sàn giao dịch đang xem xét hủy niêm yết tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ trong bối cảnh sự giám sát pháp lý ngày càng tăng ở nước này.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, đã bác bỏ các báo cáo về việc sàn giao dịch đang xem xét hủy niêm yết các loại tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Các tin đồn lan truyền sau khi có sự giám sát kỹ lưỡng từ các cơ quan quản lý, vì Binance không được phép phục vụ khách hàng tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Theo báo cáo, sàn giao dịch đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ điều tra.

Theo báo cáo của Bloomberg, Binance đang trên đà kết thúc mối quan hệ với các đối tác kinh doanh của Hoa Kỳ, bao gồm các công ty trung gian như ngân hàng và công ty dịch vụ. Sàn giao dịch cũng đang đánh giá lại các khoản đầu tư mạo hiểm ở Mỹ.

Sàn giao dịch cũng đang cân nhắc việc hủy niêm yết các dự án có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm cả stablecoin USD Coin của Circle.

CZ đã tuyên bố rằng các thông tin đó là “sai sự thật”, mô tả những tin đồn là “FUD”, một từ viết tắt của “sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ”.

Anh ấy nói thêm rằng thật khó để xác định thế nào là token có trụ sở tại Hoa Kỳ do tính chất phi tập trung của ngành.

Theo ước tính dữ liệu từ Nansen, Binance đã phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ các cơ quan quản lý trong những tháng gần đây, dẫn đến dòng tài sản trị giá 1,9 tỷ đô la bị rút khỏi sàn giao dịch.

CZ: “Stablecoin có thể chuyển sang không phụ thuộc vào đồng đô la”

Đối tác stablecoin của Binance, Paxos Trust Co. gần đây đã nhận được lệnh từ Bộ Dịch vụ Tài chính của Bang New York yêu cầu ngừng phát hành các stablecoin Binance USD. Ngoài Binance, các công ty tiền điện tử nổi tiếng khác gần đây cũng buộc phải từ bỏ thị trường.

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

HTX vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch

Nền tảng giao dịch tiền điện tử HTX, trước đây là Huobi, đã vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch spot. Justin Sun,...

Sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb thông báo liệt kê các altcoin mới!

Sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb đã công bố các altcoin mới mà họ sẽ niêm yết trên nền tảng của mình.Bithumb...

Mt. Gox có động thái chuyển gần 3 tỷ USD Bitcoin, giá BTC liền phản ứng?

Trải qua một loạt giao dịch, các ví được gắn nhãn là thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử bị sập Mt. Gox...

Bài viết liên quan