Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

CEO Binance nói về lịch sử giá Bitcoin, nhấn mạnh tiềm năng dài hạn

- Advertisement -

CZ: Binance không bị mất tài sản trên Silvergate

Vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 3, Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ về hiệu suất giá lịch sử của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB).

CZ chỉ ra sự tăng trưởng ấn tượng của các loại tiền điện tử này trong những năm qua và làm sáng tỏ các giới hạn thị trường khác nhau của chúng.

- Advertisement -

Dòng tweet đầu tiên, CZ kêu gọi người theo dõi và xem xét sự phát triển giá của Bitcoin theo chu kỳ 4 năm, bắt đầu từ khi thành lập vào năm 2009.

Ông chỉ ra rằng giá trị của BTC đã tăng theo cấp số nhân cứ sau 4 năm, từ 0 đô la năm 2009 lên 34.000 đô la vào năm 2021. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng không nên coi dữ liệu lịch sử là một dự đoán hay lời khuyên tài chính.

Dòng tweet thứ hai của CZ đi sâu hơn vào xu hướng giá lịch sử, lưu ý rằng giá Bitcoin đã tăng 100 lần (2 chữ số) cứ sau 4 năm cho đến nay. Ông nhấn mạnh hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và khán giả nên xem thông tin này một cách thận trọng.

Dòng tweet thứ ba đã so sánh mức tăng trưởng phần trăm của $ETH và $BNB với $BTC kể từ khi thành lập. CZ thừa nhận rằng cả $ETH và $BNB đều đã vượt xa $BTC về tỷ lệ tăng trưởng phần trăm, nhưng Bitcoin vẫn duy trì mức vốn hóa thị trường cao hơn, khiến nó có biệt danh là “Ông vua”.

Tính đến 9:00 sáng UTC ngày 26 tháng 3, ROI một tuần, một tháng và hàng năm của Bitcoin lần lượt ở mức -1,88%, +18,72% và +65,71%. ROI của Ethereum trong cùng khoảng thời gian là -1,81%, +9,06% và +46,14%, trong khi ROI của Binance Coin là -4,00%, +7,21% và +32,65%.

Những số liệu này chứng minh các cơ hội tăng trưởng dài hạn tiềm năng trong thị trường tiền điện tử và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhìn xa hơn những biến động ngắn hạn.

CZ cho rằng nhà đầu tư tiền điện tử cần tập trung vào công nghệ thay vì tiền bạc

5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -