Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOCEO Binance: Không có gì là không có rủi ro

CEO Binance: Không có gì là không có rủi ro

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CZ

Mới đây, hệ sinh thái tiền điện tử đã chứng kiến ​​vụ hack tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất lịch sử trên Poly Network.

Vụ tấn công gây thiệt hại tới hơn 600 triệu USD trên các mạng Binance Smart Chain (BSC), Ethereum và Polygon Network.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tin tức Poly Network bị hack đang gây nhiều tranh cãi, nhiều người đặt dấu chấm hỏi về độ an toàn và bảo mật của các dự án tiền điện tử hiện nay.

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, khẳng định giao thức CeFi và DeFi đều có các đặc điểm rủi ro khác nhau mà người dùng cần phải tìm hiểu trước khi sử dụng.

Về tiền tệ truyền thống, CZ cho biết fiat đầy lạm phát, phí giao dịch cao và các ngân hàng có thể ngăn cản người dùng truy cập vào tài sản của họ.

Còn trên Defi nó có thể bị hack trên mạng lưới blockchain hoặc trên các ứng dụng phi tập trung, hacker cũng có thể khai thác lỗ hổng trong Smart Contract, mặc dù nó không phổ biến nhưng người dùng và nhà phát triển cần phải biết về nó và lưu ý, CZ nói.

Cuối cùng, CEO Binance khẳng định không có gì là không có rủi ro, mọi hệ thống bảo mật hiện tại đều có thể bị xâm phạm bất cứ lúc nào, vấn đề là các nhà quản lý bảo mật phải thường xuyên kiểm tra và nâng cấp bảo mật hệ thống lên mức tốt nhất có thể.

Ngoài ra, các sàn giao dịch tập trung phải phân tích và theo dõi các dữ liệu liên quan đến dòng tiền giao dịch trên sàn của họ, nếu phát hiện dòng tiền nào bất thường hay phát hiện địa chỉ ví nằm trong blacklist, các sàn giao dịch phải nhanh chóng đóng băng các khoản tiền này nhanh nhất có thể để điều tra.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40