Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Binance Pháp báo cáo khoản lỗ 4 triệu euro vào năm 2022

- Advertisement -

Chi nhánh tại Pháp của sàn Bianance hiện đang nắm giữ 1 tỷ euro tài sản tiền điện tử thay mặt cho các khách hàng của mình. 

Binance Pháp đã báo cáo khoản lỗ 4 triệu euro cho năm 2022.

- Advertisement -

Gần đây, chi nhánh tại Pháp của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào tháng 11 năm 2021, đã công bố báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho năm ngoái. 

Báo cáo tài chính của sàn giao dịch tiền điện tử đã được kiểm toán bởi công ty kiểm toán RSM France có trụ sở tại Paris. 

Theo các báo cáo tài chính đã được kiểm toán do Binance France công bố vào đầu ngày hôm nay, sàn giao dịch đã nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá 1 tỷ euro thay mặt cho người dùng tại quốc gia này.

Ngoài ra, sàn giao dịch này còn nắm giữ 7 triệu USDT trong tài khoản của chính mình. Phần lớn thu nhập của sàn giao dịch tiền điện tử của Pháp đến từ phí giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã nêu trong báo cáo của mình rằng lý do dẫn đến khoản lỗ 4 triệu euro là do không khớp về ngày họ bắt đầu ghi nhận chi phí và doanh thu. 

Các tài khoản được báo cáo bao gồm 14 tháng chi phí nhưng chỉ có sáu tháng doanh thu. 

Sự chậm trễ trong việc nhận doanh thu được cho là do thiếu sự chấp thuận theo quy định từ cơ quan quản lý thị trường hàng đầu của Pháp, Autorité des Marchés Financiers’ (AMF). 

Binance Pháp bắt đầu hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử sau khi đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) với AMF vào tháng 5 năm ngoái.

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã bắt đầu phát sinh chi phí từ tháng 11 năm 2021, dẫn đến 14 tháng chi phí được ghi nhận trong báo cáo tài chính. 

Nếu không phải vì bất cập đó thì Binance tuyên bố rằng đơn vị tại Pháp của họ sẽ có lãi vào năm 2022. Sàn giao dịch đã làm rõ rằng nền tảng quốc tế đã có lãi và đơn vị tại Pháp cũng sẽ có lãi vào năm 2023.  

SEC nói sẽ kháng cáo phán quyết vụ Ripple trong hồ sơ mới nhất

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Sàn giao dịch CoinW bị tấn công, 13 triệu USD đã biến mất

Vụ việc đã được phát hiện bởi hệ thống AI tiên tiến của công ty bảo mật blockchain Cyver Alerts. Theo báo cáo, cuộc...

118 triệu USD được rút khỏi sàn Kucoin chỉ trong tháng 9

KuCoin ghi nhận 118 triệu USD đã được rút ra trong tháng 9 Theo DefiLlama, đường như Kucoin đang đi theo bước chân của Binance...

Bài viết liên quan

- Advertisement -