Thứ Sáu, 3 Tháng Hai 2023

Cầu xuyên chuỗi Wormhole, oracle Pyth được triển khai trên Aptos

- Advertisement -

Cơ sở hạ tầng DeFi được cung cấp bởi Jump Crypto sẽ hỗ trợ chuỗi khối Aptos và đã được triển khai trên mạng lưới.

Cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung (DeFi) Wormhole và Pyth, được cung cấp bởi Jump Crypto, cho biết họ sẽ hỗ trợ chuỗi khối Aptos và đã được triển khai trên mạng devnet.

- Advertisement -

Giao thức chuỗi chéo Wormhole cho biết trong một bài đăng trên Twitter rằng đã được triển khai trên mạng devnet và đang trong quá trình kiểm tra.

Devnet là một mạng blockchain độc lập với mạng chính để các nhà phát triển thử nghiệm các dự án của họCầu xuyên chuỗi là một giao thức cho phép người dùng chuyển các tài sản kỹ thuật số từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác.

Wormhole cho biết giao thức sẽ có sẵn ngay khi Aptos hoạt động và cho phép truyền dữ liệu, bao gồm cả token, giữa tất cả các chuỗi được kết nối với Aptos. Wormhole hiện hỗ trợ đầy đủ 14 blockchains.

Oracle Pyth, cũng được hỗ trợ bởi Jump Crypto, cho biết rằng nó cũng sẽ được triển khai trên Aptos.

Oracle là một dịch vụ của bên thứ ba cung cấp dữ liệu bên ngoài cho blockchain và các nhà phát triển có thể áp dụng dữ liệu này trên các ứng dụng phi tập trung.

Aptos, một chuỗi công khai được đồng sáng lập bởi các nhà phát triển cũ của Diem là Mo Shaikh và Avery Ching, nó được gọi là “Kẻ giết Solana” và là blockchain nhanh nhất về tốc độ giao dịch.

Các nhà đầu tư của nó bao gồm A16Z, MultiCoin Capital, Three Arrows Capital, FTX Ventures, Coinbase Ventures và Coinan. Công ty được cho là có giá trị hơn 4 tỷ đô la.

Nhưng tiến độ của Aptos có phần chậm so với kế hoạch. Aptos vẫn chưa ra mắt mạng thử nghiệm thứ tư – mạng cuối cùng trước khi ra mắt mạng chính – lẽ ra phải bắt đầu vào tháng 8, theo lộ trình của nó.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SOL tăng 12% khi người sáng lập giới thiệu tương lai phi tập trung cho Solana

Những người đồng sáng lập Solana tự tin cho tương lai phi tập trung.Vào ngày 31 tháng 1, những người đồng sáng lập của...

Triển khai testnet Zhejiang cho Ethereum, staking ETH tiếp tục tăng

Mạng Ethereum đã tiến một bước gần hơn tới hardfork Shanghai với việc ra mắt testnet có tên là Zhejiang.Zhejiang là testnet quan trọng...

Chờ đợi sự bùng nổ từ Cardano sau khi ra mắt Stablecoin thuật toán Djed

Cộng đồng Cardano đang rất lạc quan về những bước phát triển sắp tới của hệ sinh thái sau khi ra mắt stablecoin thuật...

Bài viết liên quan

- Advertisement -