Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Cardano tăng 5% khi phần còn lại của thị trường suy tàn

- Advertisement -

Cardano (ADA) chạm mức ATH mới, cột mốc 2 USD đang rất gần

Gần đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua nhiều biến động. Một số tài sản đã gặp phải nhiều tổn thất hơn là lợi nhuận. Cardano [ADA] thuộc về cái cũ trong một thời gian khá dài.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới, altcoin này đã tăng mạnh. Vào thời điểm báo chí, ADA được giao dịch với giá 0,2828 đô la với mức tăng 5,38% hàng ngày. Điều này xảy ra sau một tuần khó khăn khi altcoin giảm 24%.

- Advertisement -

biểu đồ giá ADA

Biểu đồ giá một giờ của ADA chứa đầy các khái niệm tăng giá. Đầu ngày hôm nay, đường MACD đã từ từ vượt qua đường tín hiệu, tiếp tục hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng. Ngoài ra, Chỉ số sức mạnh tương đối [RSI] tiết lộ rằng người mua đã quay lại thị trường ADA. Như đã thấy trong biểu đồ, tài sản này đã bị bán ra rộng rãi trong suốt cuối tuần. Xu hướng này chứng kiến ​​một bước ngoặt lớn.

Hơn nữa, ADA đã thu hút được sự chú ý và phổ biến đáng kể, khi nó nổi lên như một trong những xu hướng tìm kiếm hàng đầu trên LunarCrush. Sự gia tăng gần đây của tài sản đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử và hơn thế nữa.

Đây là những gì đã thúc đẩy sự phát triển của ADA

Giá Cardano tăng đột biến gần đây có thể là do những tuyên bố gần đây của Input Output Global và Charles Hoskinson. Cardano vướng vào một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch [SEC] khởi xướng, dẫn đến quyết định hủy niêm yết Cardano của Robinhood, cùng với Solana [SOL] và Polygon [MATIC].

SEC coi những tài sản này là chứng khoán. Lập trường của SEC về ADA đã bị Charles Hoskinson và IOHK thách thức và bác bỏ, điều này có thể đã góp phần khiến tài sản đảo ngược quỹ đạo đi xuống của nó.

Bất chấp sự chia rẽ thường tồn tại trong cộng đồng tiền điện tử do nhiều mạng khác nhau, đã có một tinh thần đoàn kết ngày càng tăng trong cuộc chiến chống lại SEC. Trong một bước ngoặt đáng chú ý, Charles Hoskinson đã chủ động tìm kiếm sự hòa giải với cộng đồng XRP, tiếp tục báo hiệu sự sẵn sàng đến với nhau vì một mục đích chung.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -