Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano tăng 5% khi phần còn lại của thị trường suy tàn

Cardano (ADA) chạm mức ATH mới, cột mốc 2 USD đang rất gần

Gần đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đã trải qua nhiều biến động. Một số tài sản đã gặp phải nhiều tổn thất hơn là lợi nhuận. Cardano [ADA] thuộc về cái cũ trong một thời gian khá dài.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới, altcoin này đã tăng mạnh. Vào thời điểm báo chí, ADA được giao dịch với giá 0,2828 đô la với mức tăng 5,38% hàng ngày. Điều này xảy ra sau một tuần khó khăn khi altcoin giảm 24%.

biểu đồ giá ADA

Biểu đồ giá một giờ của ADA chứa đầy các khái niệm tăng giá. Đầu ngày hôm nay, đường MACD đã từ từ vượt qua đường tín hiệu, tiếp tục hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng. Ngoài ra, Chỉ số sức mạnh tương đối [RSI] tiết lộ rằng người mua đã quay lại thị trường ADA. Như đã thấy trong biểu đồ, tài sản này đã bị bán ra rộng rãi trong suốt cuối tuần. Xu hướng này chứng kiến ​​một bước ngoặt lớn.

Hơn nữa, ADA đã thu hút được sự chú ý và phổ biến đáng kể, khi nó nổi lên như một trong những xu hướng tìm kiếm hàng đầu trên LunarCrush. Sự gia tăng gần đây của tài sản đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử và hơn thế nữa.

Đây là những gì đã thúc đẩy sự phát triển của ADA

Giá Cardano tăng đột biến gần đây có thể là do những tuyên bố gần đây của Input Output Global và Charles Hoskinson. Cardano vướng vào một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch [SEC] khởi xướng, dẫn đến quyết định hủy niêm yết Cardano của Robinhood, cùng với Solana [SOL] và Polygon [MATIC].

SEC coi những tài sản này là chứng khoán. Lập trường của SEC về ADA đã bị Charles Hoskinson và IOHK thách thức và bác bỏ, điều này có thể đã góp phần khiến tài sản đảo ngược quỹ đạo đi xuống của nó.

Bất chấp sự chia rẽ thường tồn tại trong cộng đồng tiền điện tử do nhiều mạng khác nhau, đã có một tinh thần đoàn kết ngày càng tăng trong cuộc chiến chống lại SEC. Trong một bước ngoặt đáng chú ý, Charles Hoskinson đã chủ động tìm kiếm sự hòa giải với cộng đồng XRP, tiếp tục báo hiệu sự sẵn sàng đến với nhau vì một mục đích chung.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các ví cá voi đang tích cực tích lũy DOGE mặc dù giá tiêu cực

Sự tích lũy của cá voi đã tăng lên mặc dù giá có xu hướng tiêu cực.Những ví cá voi đã tích cực tích...

Nhà đầu tư chờ đợi SHIB xoá số 0

Hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) đã hy vọng đạt được giấc mơ 1 xu trong một thời gian khá dài. Nhưng đồng tiền...

Liệu XRP có thể đột phá lên 0.75 USD vào cuối tuần này không?

Đã lâu rồi chúng ta mới thấy hành động giá đáng chú ý được ghi nhận bởi ripple XRP, một trong những loại tiền...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo