Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho cộng đồng nắm giữ ADA.

Cardano đang chuẩn bị có động thái quan trọng, khi họ đã sẵn sàng trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho cộng đồng. Sự kiện đáng chú ý này được công ty theo dõi tiền điện tử TapTools chia sẻ bởi một bài đăng trên X.

Trong bài đăng, TapTools cho thấy kho bạc của Cardano nắm giữ số lượng token ADA có giá trị 681,9 triệu đô la tại thời điểm bài đăng. Không giống như hầu hết các giao thức blockchain khác, kho bạc của Cardano chỉ bao gồm các token ADA, thay vì nhiều loại stablecoin hoặc các tài sản kỹ thuật số khác như Bitcoin và Ethereum.

Các nhà quan sát nhận thấy dự trữ kho bạc của Cardano ngày càng tăng nhờ vào sự gia tăng về hoạt động người dùng. Tương tự với các mạng lưới blockchain khác, Cardano sử dụng kho bạc của mình để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái và xây dựng nền tảng bền vững cho dự án.

Sự kiện đáng chú ý nhất là đợt nâng cấp Hard fork “Chang” sắp tới có mục đích phân cấp hoàn toàn Cardano, những người sở hữu ADA sẽ nắm quyền quản trị mạng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, xác nhận quá trình nâng cấp Voltaire sẽ tăng cường các tính năng chuỗi chéo và bảo mật DeFi trên Cardano.

Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh việc TVL trên Cardano DeFi đã vượt 100 triệu USD, đánh dấu mức tăng trưởng đáng kể.

Dự trữ kho bạc của Cardano cho đây đây là một hệ sinh thái lành mạnh. Đáng chú ý, bản nâng cấp sắp tới sẽ trao quyền cho cộng đồng được đề xuất và bỏ phiếu cho các dự án đủ điều kiện nhận tài trợ từ kho bạc đứng thứ 8 này.

CEO Tether: “Tôi yêu BTC, nhưng tôi không thích những altcoin này!”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo