Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano bùng nổ: Đạt cột mốc lịch sử 10 triệu token

Mạng Cardano đã đạt được một cột mốc quan trọng, vượt qua 10 triệu token gốc. Điều này nhấn mạnh việc Cardano ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Theo báo cáo hàng tuần gần đây nhất của IOG, token gốc của mạng Cardano đã đạt cột mốc 10 triệu với 120.576 token policy. Ngoài ra, giao dịch mạng đã đạt 90,8 triệu tại thời điểm hiện tại, trong khi tập lệnh Plutus ở mức 46.698.

Các nhà phát triển mạng Cardano cam kết sẽ thúc đẩy việc nâng cấp và mở rộng hơn nữa. Việc tiếp tục phát triển khả năng hợp đồng thông minh và các nâng cấp sắp tới như nâng cấp mạng Chang dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều người dùng hơn nữa.

Hành động giá ADA

Các chuyên gia nhận thấy việc xu hướng tăng giá của ADA dường như đã bị đình trệ dưới áp lực của các đường trung bình động hàng ngày.

ADA bắt đầu tăng dần và đạt mức cao nhất từ đầu năm là 0,5087 USD vào ngày 21 tháng 5 trước khi gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh mẽ.

Sau đó, ADA giảm bốn ngày liên tiếp trước khi tăng trở lại. Với hoạt động bán vẫn tiếp tục đã khiến giá của token này giảm 0,2% trong 24 giờ qua xuống còn 0,46 USD tại thời điểm viết bài.

Các chuyên gia đã trích dẫn rằng các đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày và 200 ngày đã đặt ra những rào cản đáng kể đối với xu hướng tăng của ADA kể từ đầu tháng Tư.

Trong đó, đường EMA 50 ngày đóng vai trò là mức kháng cự ngay lập tức đối với ADA trong ngắn hạn, mức này phải vượt qua để báo hiệu một đợt phục hồi mới có thể diễn ra.

Sau khi có sự chấp thuận của Ethereum ETF, các nhà giao dịch vẫn đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ các chỉ số và tín hiệu thị trường, sẵn sàng điều chỉnh chiến lược của họ để ứng phó.

Đặc biệt, trong vài ngày thậm chí là vài tuần tới sẽ rất quan trọng đối với việc xác định xu hướng giá trong tương lai của ADA.

Chainlink đạt tỷ lệ lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2022: LINK có thể đạt 20 USD vào tháng 6 không?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo