Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể là do cuộc đàn áp gần đây của SEC đối với những gã khổng lồ tiền điện tử, Binance và Coinbase.

Mới đây, SEC đã cho rằng Cardano là chứng khoán chưa đăng ký trong vụ kiện chống lại Cooinbase vào ngày 6 tháng 6. Các tiền điện tử khác bị SEC coi là chứng khoán chưa đăng ký còn có SOL , MATIC, FIL, ATOM, SAND, MANA, ALGO, AXS và COTI. Điều này đã đặt ra câu hỏi liệu các sàn giao dịch ở Mỹ có bắt đầu hủy niêm yết các token này để tránh sự giám sát của cơ quan quản lý hay không.

ADA sẽ giảm tiếp?

Theo PricePredictions, ADA sẽ tiếp tục giảm trong suốt tháng này. Nền tảng phân tích dự báo rằng ADA sẽ xuống mức giá 0,307247 USD vào ngày 30 tháng 6.

biểu đồ ada

ADA hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0,3824 USD và hỗ trợ ở mức 0,2984 USD. ADA ở mức giao dịch này được nhìn thấy lần cuối vào giữa tháng Ba.

biểu đồ giá ada

Tuy nhiên, có một số liệu mà nhà đầu tư ADA có thể lạc quan. Đó là theo DefiLlama, TVL (tổng giá trị bị khóa) của Cardano đã vượt quá 500 triệu token. Thành tích này là bằng chứng cho thấy hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang ngày càng mạnh mẽ trên mạng ADA.

Hơn nữa, ADA thường đứng đầu bảng xếp hạng về hoạt động phát triển. Đây là một số liệu chắc chắn để biết về tiềm năng của một dự án tiền điện tử. Nhiều hoạt động phát triển hơn có nghĩa là có nhiều khả năng hơn cho những gì dự án có thể tạo ra. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển Cardano vẫn thường có các đợt nâng cấp bị trì hoãn dẫn đến sự thất vọng của cộng đồng.

Cho đến khi sự không chắc chắn về quy định và cuộc đàn áp của SEC chưa kết thúc thì ADA có thể tiếp tục bị ảnh hưởng. Đồng tiền số này đã giảm tới 89,7% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD, đạt được vào tháng 9 năm 2021.

Xem thêm: 80% các nhà đầu tư Cardano (ADA) đang thua lỗ

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

Binance Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài...

Solana: Liệu SOL ETF ở Canada có thể được Hoa Kỳ chấp thuận không?

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP)...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo