Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

- Advertisement -

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể là do cuộc đàn áp gần đây của SEC đối với những gã khổng lồ tiền điện tử, Binance và Coinbase.

Mới đây, SEC đã cho rằng Cardano là chứng khoán chưa đăng ký trong vụ kiện chống lại Cooinbase vào ngày 6 tháng 6. Các tiền điện tử khác bị SEC coi là chứng khoán chưa đăng ký còn có SOL , MATIC, FIL, ATOM, SAND, MANA, ALGO, AXS và COTI. Điều này đã đặt ra câu hỏi liệu các sàn giao dịch ở Mỹ có bắt đầu hủy niêm yết các token này để tránh sự giám sát của cơ quan quản lý hay không.

- Advertisement -

ADA sẽ giảm tiếp?

Theo PricePredictions, ADA sẽ tiếp tục giảm trong suốt tháng này. Nền tảng phân tích dự báo rằng ADA sẽ xuống mức giá 0,307247 USD vào ngày 30 tháng 6.

biểu đồ ada

ADA hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0,3824 USD và hỗ trợ ở mức 0,2984 USD. ADA ở mức giao dịch này được nhìn thấy lần cuối vào giữa tháng Ba.

biểu đồ giá ada

Tuy nhiên, có một số liệu mà nhà đầu tư ADA có thể lạc quan. Đó là theo DefiLlama, TVL (tổng giá trị bị khóa) của Cardano đã vượt quá 500 triệu token. Thành tích này là bằng chứng cho thấy hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang ngày càng mạnh mẽ trên mạng ADA.

Hơn nữa, ADA thường đứng đầu bảng xếp hạng về hoạt động phát triển. Đây là một số liệu chắc chắn để biết về tiềm năng của một dự án tiền điện tử. Nhiều hoạt động phát triển hơn có nghĩa là có nhiều khả năng hơn cho những gì dự án có thể tạo ra. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển Cardano vẫn thường có các đợt nâng cấp bị trì hoãn dẫn đến sự thất vọng của cộng đồng.

Cho đến khi sự không chắc chắn về quy định và cuộc đàn áp của SEC chưa kết thúc thì ADA có thể tiếp tục bị ảnh hưởng. Đồng tiền số này đã giảm tới 89,7% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD, đạt được vào tháng 9 năm 2021.

Xem thêm: 80% các nhà đầu tư Cardano (ADA) đang thua lỗ

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu lịch sử tăng giá tháng 10 của SHIB có lặp lại?

Khi tháng 10 sắp bắt đầu, cộng đồng Shiba Inu háo hức chờ đợi tháng được mệnh danh là "tháng tăng giá khủng nhất"...

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -