Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) DeFi đạt ATH về tổng giá trị bị khóa

DeFi TVL của Cardano đã tăng trưởng ổn định trong hơn tháng qua để đạt ATH mới.

Hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng chuỗi khối Cardano đang phát triển với tốc độ nhanh và các số liệu xác nhận sự tăng trưởng này.

Dữ liệu từ DeFiLlama đã chỉ ra rằng Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 336,1 triệu đồng ADA.

Số ADA này trị giá 110,39 triệu đô la tại thời điểm viết bài, thể hiện sự tăng trưởng ổn định liên tục từ đầu tháng Hai cho đến thời điểm hiện tại. Với sự phổ biến của các giao thức DeFi trên Cardano, Minswap thống trị TVL với tổng số 40,1 triệu đô la bị khóa, chiếm tỷ lệ 36,01%.

Việc đạt được mức ATH hiện tại trong TVL là một cột mốc ấn tượng đáng chú ý vì nó cho thấy việc triển khai đều đặn các dự án mới trên chuỗi khối.

Như đã báo cáo vào đầu tuần này, mạng Cardano tập trung cao độ vào chức năng giao thức và đang nỗ lực phối hợp để xây dựng sidechain Hydra Head thể hiện khả năng mở rộng của chuỗi khối cơ bản.

Một cách thức chính để xếp hạng một altcoin lớn hiện nay là thông qua TVL và tổng số giao dịch được thực hiện trên giao thức.

Trong cả hai trường hợp, Cardano đều bị tụt lại phía sau đáng kể, ví dự như Binance Smart Chain (BSC) chẳng hạn, có TVL trị giá 4,74 tỷ đô la.

Cardano DeFi TVL tăng vọt hơn 100%

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tether: USDT và Stabecoin vàng mở rộng sang mạng TON

Trong một sự phát triển thú vị đối với toàn bộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Tether đã thông báo rằng USDT và stablecoin...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Shiba Inu: SHIB có thể xóa số 0 không?

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan