Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Cardano (ADA) DeFi đạt ATH về tổng giá trị bị khóa

- Advertisement -

DeFi TVL của Cardano đã tăng trưởng ổn định trong hơn tháng qua để đạt ATH mới.

Hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng chuỗi khối Cardano đang phát triển với tốc độ nhanh và các số liệu xác nhận sự tăng trưởng này.

- Advertisement -

Dữ liệu từ DeFiLlama đã chỉ ra rằng Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 336,1 triệu đồng ADA.

Số ADA này trị giá 110,39 triệu đô la tại thời điểm viết bài, thể hiện sự tăng trưởng ổn định liên tục từ đầu tháng Hai cho đến thời điểm hiện tại. Với sự phổ biến của các giao thức DeFi trên Cardano, Minswap thống trị TVL với tổng số 40,1 triệu đô la bị khóa, chiếm tỷ lệ 36,01%.

Việc đạt được mức ATH hiện tại trong TVL là một cột mốc ấn tượng đáng chú ý vì nó cho thấy việc triển khai đều đặn các dự án mới trên chuỗi khối.

Như đã báo cáo vào đầu tuần này, mạng Cardano tập trung cao độ vào chức năng giao thức và đang nỗ lực phối hợp để xây dựng sidechain Hydra Head thể hiện khả năng mở rộng của chuỗi khối cơ bản.

Một cách thức chính để xếp hạng một altcoin lớn hiện nay là thông qua TVL và tổng số giao dịch được thực hiện trên giao thức.

Trong cả hai trường hợp, Cardano đều bị tụt lại phía sau đáng kể, ví dự như Binance Smart Chain (BSC) chẳng hạn, có TVL trị giá 4,74 tỷ đô la.

Cardano DeFi TVL tăng vọt hơn 100%

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Dự đoán giá Dogecoin cho tháng 4

Dogecoin (DOGE), loại tiền điện tử meme đầu tiên, đã tạo ra một sự khuấy động trên thị trường năm 2021. Elon Musk, một...

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng, lý do tăng?

Sau khi tin tức Binance bị CFTC kiện, toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào sụt giảm, bitcoin giảm 3%, các đồng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -