Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Cambrianra mắt quỹ tín thác Ethereum và Bitcoin hạn chế rủi ro

- Advertisement -

Cambrianra mắt quỹ tín thác Ethereum và Bitcoin hạn chế rủi ro

Một công ty đầu tư tiền điện tử vừa tung ra hai sản phẩm quỹ mới. Quỹ này cho phép giới đầu tư cơ hội tiếp xúc với tiền điện tử nhưng ít chịu sự biến động mạnh của thị trường.

Cụ thể, Cambrian Asset Management – một công ty đầu tư đang quản lý hơn 200 triệu USD tài sản – đã công bố hai quỹ có tên Cambrian Bitcoin Systematic Trust và Cambrian Ethereum Systematic Trust.

- Advertisement -

Không giống như các sản phẩm hiện có, ví dụ như Bitcoin Trust của Grayscale, các quỹ mới của Cambrian có hệ thống quản lý rủi ro giảm giá cho giới đầu tư.

Martin Green, CEO của Cambrian cho biết:

“Chúng tôi vui mừng khi cung cấp một cách mới để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số thông qua việc ra mắt các Trusts mới. Các nhà đầu tư đã nhiều lần hỏi liệu họ có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi để chủ động quản lý số Bitcoin hoặc Ethereum của họ, nhằm để chống lại các đợt biến động mạnh của thị trường tiền điện tử”.

Green’s Cambrian đã sử dụng chiến lược giao dịch định lượng và dùng hơn 100 tỷ điểm dữ liệu thị trường để mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Trong gần ba năm qua, các chiến lược này đã tạo ra lợi nhuận kép cao hơn chỉ số thụ động tài sản kỹ thuật số, đồng thời ngăn chặn sự biến động giảm hơn 70%.

Các nhà đầu tư đủ điều kiện được công nhận có thể đăng ký trực tiếp vào Trusts, yêu cầu khoản đầu tư ban đầu tối thiểu là 50.000 USD bằng tiền mặt hoặc hiện vật, tại www.cambrianasset.com.

Cambrian dự kiến ​​sẽ nộp đơn lên Thị trường OTC để được chấp thuận cho giao dịch công khai cổ phiếu của Trusts vào khoảng 12 tháng sau ngày đăng ký đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Giải đáp thắc mắc cho user từ vụ tấn công của CoinEx và thư ngỏ gửi đến hacker

Cuộc tấn công vào sàn Coinex trong tuần qua hẳn đã khiến nhiều bạn lo lắng. Hiểu được vấn đề này, sàn giao dịch...

HOT: Cập nhật mới nhất về vụ tấn công trên sàn CoinEx

Vào lúc 20:20 ngày 12 tháng 9, Hệ Thống Kiểm Soát Rủi Ro của CoinEx đã phát hiện ra các vụ tấn công bất...

Bài viết liên quan

- Advertisement -