Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Twitter cho phép gửi tiền tip bằng Bitcoin trên iOS

twitter ra mắt tính năng tip bitcoin

Sau nhiều đồn đoán, hiện Twitter đã cho phép người dùng gửi tiền boa bằng Bitcoin thông qua ứng dụng trên iOS.

Twitter đang bật tính năng gửi tiền boa bằng Bitcoin thông qua ứng dụng trên iOS của mình, điều này biến Twitter trở thành mạng xã hội lớn đầu tiên khuyến khích sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán.

Ngoài ra, Twitter cũng đang lên kế hoạch cho phép người dùng kết nối ví tiền điện tử của họ và xác thực quyền sở hữu NFT mà họ tweet bằng một huy hiệu đặc biệt.

Thử nghiệm tips trên nền tảng iOS

Bốn tháng sau khi Twitter lần đầu tiên giới thiệu tính năng tips (tiền boa) bằng Bitcoin thì hiện tại công ty đang mở cửa cho tất cả người dùng iOS của mình trên toàn cầu trải nghiệm tính năng này.

Tính năng tips của Twitter sẽ cho phép người dùng gửi và nhận tiền boa bằng Bitcoin. Tính năng này là để người dùng tip cho những người sáng tạo yêu thích của họ trên mạng xã hội bằng Bitcoin.

“Nếu bạn thích một người nào đó vì những đóng góp của họ, bạn có thể ủng hộ họ bằng cách sử dụng tính năng tips trên Twitter, người nhận có thể nhận tiền thông qua địa chỉ Bitcoin của họ”, theo CNBC.

bitcoin tips twitter

Ngoài ra, với bản cập nhật mới nhất, người dùng Twitter trên toàn thế giới còn có thể gửi tiền mặt cho nhau thông qua các ứng dụng như Venmo, Cash App hoặc Bandcamp, GoFundMe và PicPay, một nền tảng thanh toán di động của Brazil.

Riêng người dùng ở El Salvador sẽ có thêm tùy chọn gửi và nhận tiền boa bằng Bitcoin thông qua ứng dụng Strike, một ứng dụng thanh toán p2p được xây dựng trên Bitcoin Lightning Network.

Hiện tính năng tips đang được triển khai cho tất cả người dùng Twitter trên iOS, người dùng Android dự kiến sẽ mở cửa trong vài tuần tới. Còn phiên bản web thì chưa có thông tin sẽ hỗ trợ.

Chuẩn bị ra mắt dịch vụ xác thực NFT

Hiện có nhiều nguồn tin cho biết Twitter đang tập trung nghiên cứu dịch vụ xác thực NFT.

“Twitter đang lên kế hoạch cho phép người dùng kết nối ví tiền điện tử của họ và xác thực quyền sở hữu NFT mà họ tweet bằng một huy hiệu đặc biệt”, theo Theverge.

Esther Crawford, nhà phát triển của Twitter cho biết: “Công ty đang trong giai đoạn đầu khám phá dịch vụ xác thực NFT, cho phép người dùng hiển thị NFT trên hồ sơ của họ”.

Theo Crawford, dịch vụ này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên hiện chưa thể chia sẻ nhiều, nhưng ý tưởng là hỗ trợ những người sáng tạo NFT và cung cấp thông tin chi tiết về quyền sở hữu NFT trên Twitter.

Twitter trước đây đã thử nghiệm với NFT và công ty cũng đã phát hành bộ sưu tập NFT của riêng họ. CEO Twitter Jack Dorsey cũng vừa bán một NFT trong bài tweet đầu tiên của mình với giá 2,9 triệu USD vào đầu năm nay.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin tăng trên 63.000 USD: Tại sao giá BTC lại tăng?

BTC đã tăng vọt qua mức 64.000 ở thời điểm viết bài, đây là một bước tiến quan trọng trong đợt tăng giá gần...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

FTX phải trả 12,7 tỷ USD cho vụ kiện với CFTC

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã phá sản và đồng ý giải quyết vụ kiện kéo dài 19 tháng với cơ quan...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo