Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng 4. Thật vậy, các sản phẩm này đang được chú ý đến ngày giao hàng trong tháng này theo nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng và giám sát phụ OSL. Nền tảng giải pháp kỹ thuật số đã nói với The Block ngày hôm nay.

Họ tuyên bố rằng ngày ra mắt sẽ không thay đổi nếu sự tương tác giữa nhà phát hành và cơ quan quản lý tiếp tục diễn ra mà không bị căng thẳng hoặc chậm lại. Ngoài ra, China Asset Management (ChinaAMC) đang mong đợi nhu cầu “đáng kể” đối với phương tiện đầu tư Bitcoin.

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông sẽ ra mắt trong tháng này?

Vào tháng 1 năm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt việc tạo ra 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Chỉ một ngày sau, sản phẩm đã ra mắt và giao dịch bắt đầu. Kể từ đó, các sản phẩm này đã vô cùng thành công, trở thành lịch sử trong dòng sản phẩm đầu tiên xuất hiện.

Có dự đoán rằng thành công như vậy có thể được nhân rộng trên khắp các thị trường và khu vực. Đó chắc chắn là niềm hy vọng ở Hồng Kông, vì các ETF Bitcoin giao ngay dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4. Sau đó, họ sẽ làm theo mô hình tương tự và bắt đầu giao dịch ngay sau khi được phê duyệt.

Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành OSL Patrick Pan cho biết: “Các báo cáo cho thấy ETF Bitcoin giao ngay có thể bắt đầu vào cuối tháng 4, với Ethereum ETF giao ngay ngay sau đó”. “Tất cả các bên đang khẩn trương làm việc để hoàn tất quá trình. Tuy nhiên, ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này.”

Ngoài ra, Pan lưu ý rằng họ nhận thấy sự chấp thuận “về nguyên tắc là tích cực vì nó đưa ngành công nghiệp đến gần hơn với việc tung ra các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay”. Hơn nữa, ngày càng có nhiều dự đoán về cách thức hoạt động của hai quỹ ETF được phê duyệt này, với sự lạc quan tràn ngập trong các tổ chức phát hành.

Tuy nhiên, Erich Balchunas của Bloomberg không chắc chắn rằng hiệu suất tích cực được đảm bảo cho các sản phẩm. Cụ thể, anh ấy đã tìm đến X (trước đây là Twitter) để giảm bớt phần nào sự phấn khích đó. “Đừng mong đợi có nhiều dòng chảy,” Balchunas nói. Sau đó, ông nói thêm rằng “Người dân địa phương Trung Quốc không thể mua những thứ này, ít nhất là một cách chính thức”.

Xem thêm: Dự đoán giá cuối tuần của Solana: SOL có thể đạt 150 USD không? 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000...

Nhà kinh tế học nổi tiếng khẳng định Bitcoin đang thiết lập cho sự bùng nổ vĩ đại

Giai đoạn đi ngang hiện tại của Bitcoin và cũng diễn biến về kinh tế toàn cầu dường như đang thiết lập cho Bitcoin...

Mt. Gox có động thái chuyển gần 3 tỷ USD Bitcoin, giá BTC liền phản ứng?

Trải qua một loạt giao dịch, các ví được gắn nhãn là thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử bị sập Mt. Gox...

Bài viết liên quan