Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phát triển Ethereum thiết lập nâng cấp Pectra cho quý 1 năm 2025

Bản nâng cấp Pectra được đề xuất sẽ thay thế EIP-3074 bằng EIP-7702 bởi các nhà phát triển Ethereum, bao gồm cả Vitalik Buterin.

Theo thông tin cập nhật gần đây từ các nhà phát triển Ethereum, bản nâng cấp Pectra được mong đợi của Ethereum hiện đã được lên kế hoạch phát hành vào cuối quý 1 năm 2025.

Pectra là cột mốc quan trọng tiếp theo trong lộ trình phát triển của Ethereum, sau bản nâng cấp Dencun được triển khai thành công vào tháng 3.

Quyết định này được đưa ra sau khi các nhà phát triển Ethereum đánh giá nhiều kịch bản khác nhau. Nhóm đã chọn không phát hành vội vàng trước sự kiện Devcon vào tháng 11 năm 2024 và lưu ý rằng:

Chúng tôi đang quan sát rằng đây cũng là điều đã xảy ra với Cancun, vì vậy, thực tế là, phiếu bầu của tôi sẽ nhắm đến việc vận chuyển bản nâng cấp Pectra vào Quý 1 năm 2025. Với việc trì hoãn phát hành này dường như có tác động không đáng kể đến người dùng và cho phép chúng tôi xem xét mở rộng phạm vi bao gồm nhiều tính năng có tác dụng hơn cho người dùng.

Devcon là hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 11, nhằm mục đích quy tụ các nhà phát triển và lãnh đạo các công ty công nghệ để tìm hiểu, thảo luận và tranh luận về những cơ hội và thách thức chính trong hệ sinh thái.

Donald Trump tuyên bố Mỹ không chấp nhận ‘vị trí thứ hai’ trong ngành tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo