Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phát hành Ethereum ETF vẫn lạc quan về sự chấp nhận của SEC

Một nguồn tin gần đây đã tiết lộ rằng những người đăng ký quỹ ETH Spot ETF đang tự tin về sự chấp thuận của Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Eleanor Terret tiết lộ ý kiến ​​của nhà phát hành Ethereum ETF 

Phóng viên và nhà báo của Fox Business, Eleanor Terret, đã đăng trên nền tảng X, chia sẻ những dự đoán khác nhau về quan điểm của SEC và sự ảnh hưởng của nó đến cộng đồng tiền điện tử.

Trong bài đăng, Eleanor Terret còn nói đến việc SEC buộc phải chấp thuận Ethereum Spot, bởi vì sự ra mắt thành công của nhiều quỹ Bitcoin Spot ETF vào 2 tuần trước.

Ngoài ra, bà nhấn mạnh về một nguồn tin liên quan đến tiến trình phê duyệt đối với ETF ETH, dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối hè năm nay.

Đáng chú ý, bà Terret hỏi người ẩn danh đó về quan điểm của Chủ tịch SEC Gary Gensler rằng Ethereum có thể là chứng khoán thì có ảnh hưởng đến khả năng chấp thuận ETH ETF không?

Người bí ẩn đó đã nói đến việc chiến thắng một phần của Ripple trước SEC vào tháng 7 năm 2023 và còn chia sẻ thêm:

Việc CFTC tin rằng ETH là một hàng hóa kết hợp với chiến thắng của Ripple với XRP không phải là chứng khoán trong giao dịch thị trường phụ sẽ tạo ra một cuộc chiến khó khăn cho Gensler khi đưa ra quan điểm rằng hầu hết các tài sản số là chứng khoán trong tương lai.

Terret cũng đề cập đến quan điểm của Ủy viên SEC Hester Peirce về việc chấp thuận ETF Ethereum. Peirce khẳng định trong một phỏng vấn với Coinage rằng SEC không muốn lặp lại việc chờ đợi lâu dài với ETF Ethereum.

Quan điểm của cơ quan quản lý về ETH ETF

Tuy nhiên, Eleanor Terret cho rằng kết luận cuối cùng sẽ nằm ở SEC khi mà có một thông tin tiêu cực từ cơ quan quản lý này.

Bà trình bày trong báo cáo của mình rằng:

Một nguồn tin khác đã nói với tôi về định hướng hiện tại của SEC sẽ khó có thể chấp thuận và trong nội bộ có thành viên phản đối quỹ ETF này.

Đến nay, nhà báo của Fox kỳ vọng sẽ có thêm thông tin chi tiết về quan điểm của SEC trong những tháng sắp tới. Điều này sẽ xảy ra nếu nhân viên SEC xem xét các đơn đăng ký S-1, như họ đã làm với các quỹ Bitcoin ETF.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan