Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phân tích giải thích lý do tại sao altcoin lại giảm trong vài ngày qua

Mặc dù các nhà đầu tư mong đợi SEC Hoa Kỳ sẽ phê duyệt nhiều quỹ ETF Bitcoin giao ngay vào cuối tuần này nhưng thị trường altcoin dường như đang trong tâm trạng giảm giá.

Các nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng McKenna và Lex đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ trên nền tảng X, đưa ra lời giải thích cho những biến động giá gần đây.

McKenna cho rằng đợt bán tháo hiện tại là một quá trình giảm đòn bẩy đối với các tài sản dài hạn, điều này đã được dự đoán trước do tỷ lệ cấp vốn tăng cao.

Giảm đòn bẩy đề cập đến việc giảm các vị thế có đòn bẩy trên thị trường, thường xảy ra khi các nhà đầu tư đóng vị thế của mình để giảm thiểu rủi ro.

Điều thú vị là McKenna lưu ý rằng lãi suất mở của CME Futures vẫn ổn định, cho thấy các nhà đầu tư tổ chức duy trì vị thế mua Bitcoin của họ. 

Quan sát này cho thấy các tổ chức lạc quan về khả năng phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay, dự kiến ​​sớm nhất là vào thứ Tư tuần này. Sự ổn định của Bitcoin trái ngược với sự biến động được thấy trong các altcoin.

McKenna cũng chỉ ra rằng những đợt bán tháo trên thị trường có vẻ hấp dẫn để đầu tư, gợi ý về những cơ hội tiềm năng trong bối cảnh suy thoái. Ông đề cập đến “đau đớn và đầu hàng” ám chỉ thời điểm mà các nhà đầu tư từ bỏ vị thế của mình, thường đánh dấu mức đáy trong chu kỳ thị trường.

Một nhà phân tích khác, Lex, nhận xét về thời điểm bán tiền điện tử, đặc biệt là ngay trước quyết định ETF, anh cho rằng các nhà đầu tư có thể đã hành động sớm hoặc không xem xét tác động tích cực tiềm ẩn của việc phê duyệt ETF trên thị trường.

Nhà phân tích cho biết phê duyệt ETF có thể dẫn đến BTC giảm mạnh

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan