Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Các nhà phân tích đề xuất ba kịch bản cho giá ETH vào năm 2024

- Advertisement -

Cập nhật Shanghai hoàn tất: Nhiều cải tiến công nghệ cho mạng Ethereum.
Ethereum, altcoin lớn nhất thế giới, có thể có giá bao nhiêu vào đầu năm 2024? Công ty phân tích Blofin đã đưa ra dự đoán của mình.

Blofin, một công ty phân tích tiền điện tử, đã công bố báo cáo về giá Ethereum (ETH) trong tương lai.

Báo cáo xem xét ba kịch bản dựa trên khả năng sinh lời của mạng Ethereum, tác động của bản cập nhật Cancun sắp tới và kỳ vọng của nhà đầu tư được phản ánh trong tỷ lệ P/E của ETH.

- Advertisement -

Báo cáo nói rằng giá của Ethereum chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các xu hướng mới và việc sử dụng nó làm nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Những yếu tố này ảnh hưởng đến thu nhập ròng của mạng Ethereum.

Theo Blofin, bản cập nhật Cancun, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024, sẽ giúp tăng đáng kể khả năng mở rộng của Ethereum, giảm chi phí giao dịch và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Layer2.

Báo cáo trình bày ba kịch bản có thể xảy ra đối với hành động giá của Ethereum, dựa trên các giả định khác nhau về tăng trưởng doanh thu ròng và tỷ lệ P/E của ETH. 

Kịch bản lạc quan:

Trong kịch bản lạc quan nhất, Blofin giả định rằng bản cập nhật Cancun sẽ khiến thu nhập ròng của mạng Ethereum tăng gấp đôi mỗi quý sau khi ra mắt, bắt đầu từ 423 triệu USD vào quý 2 năm 2023.

Kịch bản này cũng giả định rằng tỷ lệ P/E của ETH sẽ duy trì ở mức cao khoảng 300, tương tự như một số công ty công nghệ hàng đầu như Amazon.

Trong trường hợp này, Blofin dự đoán rằng giá trung bình của ETH có thể vượt quá 5.300 đô la vào đầu năm 2024, sau đó đạt 9.700 đô la vào quý đầu tiên của năm 2024.

Kịch bản trung lập:

Trong một kịch bản trung lập hơn, Blofin giả định tăng trưởng doanh thu thuần sẽ ổn định hơn ở mức 25% mỗi quý trước khi cập nhật Cancun và 50% trong quý đầu tiên của năm 2024.

Kịch bản cũng giả định rằng tỷ lệ P/E của ETH sẽ giảm xuống khoảng 150, vẫn cao hơn tỷ lệ P/E trung bình của chỉ số S&P 500.

Trong trường hợp này, Blofin dự đoán rằng giá trung bình của ETH có thể vượt quá 2.150 đô la vào đầu năm 2024 và đạt 3.200 đô la vào quý đầu tiên của năm 2024.

Kịch bản bi quan:

Trong một kịch bản bi quan hơn, Blofin giả định rằng tăng trưởng doanh thu thuần sẽ giảm nhẹ xuống 20% ​​trong quý 3 năm 2023 và 15% trong quý 4 năm 2023.

Kịch bản cũng giả định rằng tỷ lệ P/E của ETH sẽ không thay đổi ở mức khoảng 300. Trong trường hợp này, Blofin dự đoán rằng giá trung bình của ETH có thể vượt quá 2.050 đô la vào đầu năm 2024 và đạt 2.700 đô la vào quý đầu tiên của năm 2024.

Lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch giảm xuống mức năm 2018: Lý do là gì?

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu lịch sử tăng giá tháng 10 của SHIB có lặp lại?

Khi tháng 10 sắp bắt đầu, cộng đồng Shiba Inu háo hức chờ đợi tháng được mệnh danh là "tháng tăng giá khủng nhất"...

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Do Kwon có động thái mới sau thời gian dài im lặng

Người sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon đã bị giam giữ ở Montenegro trong một thời gian dài và không có thông tin chi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -