Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Các nhà phân tích cảnh báo: “Dữ liệu lịch sử cho thấy BTC sắp giảm”

- Advertisement -

Các nhà phân tích nói chuyện với Barron’s cho biết các xu hướng trong quá khứ của Bitcoin cho thấy giá có thể sớm giảm.

Trong khi các nhà đầu tư đang chờ đợi đợt tăng giá mới của Bitcoin, tuần này là một tuần quan trọng đối với tiền điện tử.

- Advertisement -

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ, sẽ được công bố vào thứ Năm tới, được coi là chất xúc tác mới cho Bitcoin và các altcoin, các nhà phân tích cho rằng các xu hướng trong quá khứ cho thấy giá có thể sớm giảm.

Nói chuyện với Barron’s, nhà phân tích Yuya Hasegawa của sàn giao dịch tiền điện tử Bitbank cảnh báo rằng, nhìn vào dữ liệu lịch sử, Bitcoin có thể giảm trong thời gian tới.

“Sự biến động ngắn hạn của Bitcoin đã đạt đến mức thấp trong lịch sử. Khi đạt đến các mức này, thị trường sẽ chuyển sang trạng thái ‘chờ đợi’.

Tại thời điểm này, với những lo ngại ngày càng tăng của thị trường, điểm dừng tiếp theo có thể là khoảng 28.000 đô la cho BTC. ”

Antoni Trenchev, đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty cho vay tiền điện tử Nexo, cũng nhận xét về BTC.

Ông nói rằng quý thứ ba nhìn chung là giảm và đó là thời kỳ yếu nhất của Bitcoin:

“Trong lịch sử, quý thứ ba là thời kỳ yếu nhất của Bitcoin. Vì vậy, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn trước khi chúng trở nên tốt hơn trong những tuần tới.

Tại thời điểm này, Bitcoin có thể giảm xuống còn 25.000 đô la và điều đó không nằm ngoài dự đoán. Nhưng lý tưởng nhất là BTC nên ở trên mức trung bình động 200 tuần khoảng 27.300 đô la vì điều này cho chúng ta biết liệu Bitcoin đang trong xu hướng tăng hay giảm.

Tuy nhiên, dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ sẽ được công bố trong những ngày tới có thể mang lại chất xúc tác mới cho thị trường tiền điện tử.

Không giống như tài chính truyền thống, Bitcoin không được hưởng lợi nhiều từ lạm phát chậm lại của Hoa Kỳ trong những tháng gần đây và triển vọng chu kỳ thắt chặt của Hoa Kỳ sắp kết thúc.

Đây là bằng chứng nữa cho thấy chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái tiền điện tử vào mùa hè.”

Dựa vào chỉ báo này, nhà phân tích khuyên mọi người hãy bắt đáy BTC

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -