Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà đầu tư tổ chức ngày càng lạc quan về Solana

Trưởng phòng nghiên cứu của CoinShares, James Butterfill, đã công bố kết quả cuộc khảo sát với sự tham gia của các nhà quản lý quỹ tài sản tiền điện tử.

Trong khi sự sụt giảm của Bitcoin (BTC) và altcoin trong những tuần gần đây đã làm tăng sự bất ổn trên thị trường, CoinShares đã công bố kết quả cuộc khảo sát mà họ thực hiện với sự tham gia của các nhà quản lý quỹ tài sản tiền điện tử.

Các chủ đề nổi bật trong kết quả khảo sát được tóm tắt như sau:

“-Trong cuộc khảo sát đầu tiên của chúng tôi kể từ khi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ, 41% nhà đầu tư tin rằng Bitcoin có triển vọng tăng trưởng hấp dẫn nhất, giữ Bitcoin ở vị trí hàng đầu.

-Tỷ lệ tiền điện tử trong danh mục đầu tư tăng từ 1,3% lên 3%, tỷ trọng cao nhất kể từ khi cuộc khảo sát bắt đầu vào năm 2021.

-Không có gì đáng ngạc nhiên, những người đóng góp lớn nhất cho việc này là các nhà đầu tư tổ chức, những người này đã tiếp cận được Bitcoin thông qua các quỹ ETF của Hoa Kỳ.

-Trong khi Ethereum chiếm vị trí thứ hai trong danh mục đầu tư, sự thèm muốn của các nhà đầu tư đã giảm kể từ tháng Giêng.

-Các nhà đầu tư đang ngày càng quan tâm đến altcoin và lạc quan hơn về Solana (SOL). “Tại thời điểm này, lượng mua SOL tăng lên rất nhiều.”

Trong khi sự quan tâm đến Solana từ các nhà đầu tư tổ chức được khảo sát ngày càng tăng thì XRP lại có sự sụt giảm đáng kể. Bởi vì không ai trong số những người tham gia khảo sát nói rằng họ hiện nắm giữ XRP.

Dự đoán giá Solana khi khối lượng giao dịch 6,5 tỷ USD đưa SOL lên trên 140 USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan