Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các ngân hàng lớn tại Mỹ đang chiêu mộ nhân tài tiền mã hóa

Theo Bloomberg, các tổ chức tài chính đang tung ra các khoản lương hào phóng để thu hút nhân tài trong ngành tiền mã hóa.

Nhà tư vấn nguồn nhân lực Johnson Associates ước tính các vị trí liên quan đến tiền điện tử có mức lương cao hơn từ 20% đến 30% so với các vị trí tương đương.

Bên cạnh đó, nhiều chức vụ cao cấp liên quan đến đến tiền mã hóa có mức lương cao hơn tới 50% so với các vị trí tương đương. CEO Alan Johnson kết luận:

“Các ngân hàng không thể để khách hàng của họ đi đến một ngân hàng khác để thực hiện các dịch vụ tiền mã hóa, vì vậy họ cần phải xây dựng hệ thống.”

Công ty nghiên cứu Revelio Labs đã phân tích 287 gợi ý liên quan đến tiền điện tử từ Goldman Sachs, Wells Fargo, Fidelity và JPMorgan Chase – bốn nhà tuyển dụng lớn nhất các vị trí liên quan đến tiền mã hóa trên trang LinkedIn.

Revelio kết luận các chuyên gia tiền điện tử được hưởng mức tăng lương trung bình 9% so với các đồng nghiệp.

Vào tháng 10, LinkedIn báo cáo danh sách việc làm cho các vị trí liên quan đến tiền điện tử và blockchain đã tăng 615% kể từ tháng 8/2020 .

Bank of America đã thành lập một nhóm chuyên nghiên cứu tiền điện tử vào tháng 7. Alkesh Shah – một thành viên trong nhóm này nói rằng: “Ngành công nghiệp và công nghệ đã trở nên quá lớn để có thể bỏ qua”.

Morgan Stanley cũng đã ra mắt một nhóm nghiên cứu tiền điện tử vào tháng 9, tiếp tục báo hiệu rằng các ngân hàng hàng đầu tại Mỹ vẫn đang tìm cách thu hút nhân tài ngành này.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Google tạo ra lỗ hổng quảng cáo dự án tiền điện tử lừa đảo?

Google dường như đang quảng cáo một trang web tiền điện tử độc hại hướng người dùng đến một trang web lừa đảo nhằm...

Bài viết liên quan