Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Các ngân hàng Anh cản trở ước muốn thành trung tâm tiền điện tử của chính phủ

- Advertisement -

HSBC và Natwest giới hạn các giao dịch đối với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo báo cáo của Bloomberg vào ngày 2 tháng 4, các ngân hàng ở Vương quốc Anh đang hạn chế các giao dịch với các công ty và sàn giao dịch tiền điện tử.

- Advertisement -

Báo cáo chỉ ra rằng HSBC và Natwest đã hạn chế số tiền mà khách hàng có thể chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử. Barclays cũng tạm dừng chuyển tiền sang Binance vào năm 2021.

Một số giám đốc điều hành tiền điện tử đã báo cáo các vấn đề giao dịch với các ngân hàng ở Vương quốc Anh. Theo báo cáo, các vấn đề bao gồm từ thủ tục giấy tờ quá khắt khe đến các rào cản quan liêu đến việc đơn đăng ký bị từ chối.

Công ty tiền điện tử có trụ sở tại London SavingBlocks đã trích dẫn những khó khăn trong việc giao dịch với các ngân hàng.

Người sáng lập công ty, Edouard Daunizeau cho biết, “không có nhiều lựa chọn” , “hầu hết các ngân hàng truyền thống sẽ không cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty tiền điện tử.” Anh ấy đang xem xét việc chuyển đến những quốc gia thân thiện hơn ở châu Âu.

“Với chuỗi sự kiện gần đây sẽ còn khó khăn hơn. Chúng tôi đang xin giấy phép ở Pháp, nơi mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn.”

Vào tháng 4 năm 2022, Thủ tướng Rishi Sunak đã công bố một sáng kiến ​​nhằm thu hút các công ty tiền điện tử đến Vương quốc Anh.

Jeff Hancock, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Coinpass có trụ sở tại London, cho biết việc hạn chế tiếp cận ngân hàng “cản trở mọi nỗ lực biến Vương quốc Anh thành một trung tâm tiền điện tử, đó là điều mà Rishi và chính phủ nói rằng họ muốn”.

 

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance...

Đây là những altcoin người Hàn giao dịch nhiều nhất trong vài ngày qua

Cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc đã công bố một báo cáo cho thấy tài sản tiền điện tử được kê khai của các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -