Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Các chủ nợ của công ty cho vay tiền điện tử Hodlnaut từ chối kế hoạch tái cơ cấu

- Advertisement -

Theo một báo cáo hôm thứ Sáu từ Bloomberg, các chủ nợ của nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Hodlnaut đã từ chối kế hoạch tái cơ cấu được đề xuất và muốn thanh lý công ty.

Theo hồ sơ tòa án ngày 11 tháng 1 mà Bloomberg xem được, các chủ nợ cho biết lợi ích tốt nhất của họ là giải thể công ty càng sớm càng tốt để tối đa hóa lợi nhuận của tài sản còn lại cho các nhà đầu tư. 

- Advertisement -

Hodlnaut, hoạt động tại Hồng Kông và Singapore, đã tạm dừng rút tiền vào tháng 8 sau khi chịu khoản lỗ gần 190 triệu đô la Mỹ trong hệ sinh thái stablecoin Terra bị sụp đổ của Do Kwon. 

Công ty nhanh chóng được đặt dưới sự quản lý của các giám đốc tư pháp lâm thời được chỉ định theo lệnh của tòa án để bảo vệ quyền lợi của các chủ nợ. 

Tuy nhiên, công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn này đã gặp phải một cú shock khác vào tháng 11 với việc đóng băng rút tiền và phá sản sàn giao dịch FTX của Sam Bankman-Fried, Hodlnaut bị mắc kẹt khoảng 13 triệu đô la Mỹ tài sản. 

Các chủ nợ của Hodlnaut được cho là đã phản đối một điều khoản trong kế hoạch tái cơ cấu cho phép các giám đốc gây ra sự sụp đổ tiếp tục quản lý công ty. 

Các nhà chức trách Singapore cho biết vào tháng 11 rằng họ đang điều tra Hodlnaut và các giám đốc về khả năng gian lận và lừa đảo sau các báo cáo rằng nhân viên đã rút 550.000 đô la Mỹ từ nền tảng trước khi bị đóng băng rút tiền.

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance...

Đây là những altcoin người Hàn giao dịch nhiều nhất trong vài ngày qua

Cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc đã công bố một báo cáo cho thấy tài sản tiền điện tử được kê khai của các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -