Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Cá voi tích lũy 2,2 tỷ USD Bitcoin trong một tuần

- Advertisement -

Cá voi tích lũy hơn 2 tỷ USD Bitcoin trong một tuần

Theo phân tích, các chỉ số người dùng trên mạng lưới Bitcoin, số lượng cá voi, giá trị Bitcoin tích lũy trong các ví lớn đều tăng vọt trong tuần qua. 

William Clemente – nhà phân tích tiền mã hoá mới đây cho biết lượng Bitcoin các cá voi mua vào đã tăng chóng mặt trong tuần này, đạt khoảng 2,2 tỷ USD Bitcoin.

- Advertisement -

Ngoài ra, số lượng người dùng mới trên mạng lưới Bitcoin cũng vừa cán mốc cao nhất mới.

“Đầu tiên, chúng ta hãy xem biểu đồ này đại diện cho sự tăng trưởng ròng của người dùng trên mạng lưới Bitcoin. Con số này hiện đạt mức cao nhất mọi thời đại, với hơn 50.000 người dùng mới on-chain mỗi ngày”, ông nói.

Bên cạnh đó, số lượng cá voi Bitcoin cũng đang tăng lên nhanh chóng. Tuần qua, 17 cá voi mới tham gia mạng lưới. Đồng thời, tổng số Bitcoin các cá voi nắm giữ tăng thêm 65.429 Bitcoin. 

biểu đồ bitcoin

Clemente cũng đang xem xét dòng tiền vào và ra của Bitcoin trên các sàn giao dịch.

Bằng cách sử dụng chỉ báo Bollinger Bands để kiểm tra dòng chảy của Bitcoin đến và đi từ các sàn giao dịch tiền điện tử, Clemente nhận thấy rằng: “Chỉ báo này đang phát tín hiệu mua đầu tiên kể từ tháng 3”.

biểu đồ bitcoin

Nhà phân tích cũng lưu ý hành vi tích lũy Bitcoin có thể khiến đồng tiền điện tử này trở nên khan hiếm hơn trong tương lai.

Theo phân tích của ông, các cá voi mua Bitcoin gần như không bán. Điều này cho thấy “cú sốc nguồn cung” có thể sắp xảy ra.

Clemente nhận định:

Các cá voi có lịch sử bán ra rất thấp đang tiếp tục mua thêm BTC từ các nhà giao dịch đầu cơ, với tỷ lệ cung ứng thanh khoản tăng vọt. Lực mua này đang tiếp tục tác động lên giá tiền điện tử. Không có sự kiện đầu cơ nào, theo ý kiến ​​của tôi, vấn đề là ‘khi nào’ quá trình tái tích lũy BTC sẽ kết thúc hơn là ‘nếu’. Một khi quá trình hoàn tất, thị trường sẽ gặp phải một cú sốc về nguồn cung


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -