Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để tích luỹ Bitcoin và Ethereum.

Trong khi Bitcoin và cả thị trường tiền điện tử rơi vào tình trạng suy thoái trong thời gian gần đây, thì nhờ vào dữ liệu CPI từ Hoa Kỳ và quyết định lãi suất của Fed đã giúp Bitcoin phục hồi trở lại, tiếp cận lại mức 70.000 USD.

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay sau khi chủ tịch Jerome Poell có tuyên bố đáng chú ý thì giá BTC lại giảm xuống còn 66.600 USD.

Cá voi bắt đầu tích luỹ Bitcoin

Trong khi Bitcoin đang có thấy sự biến động không ổn định thì các cá voi đã nắm bắt cơ hội khi giá BTC sụt giảm. Theo bài đăng của Lookonchain, 2 ví cá voi mới đã mua 2 nghìn BTC trị giá 135 triệu USD từ Binance.

Cá voi mua 240 nghìn ETH

Ngoài Bitcoin ra, Ethereum cũng chứng khiến sự sụt giảm gần đây, ngay lập tức một con cá voi thông mình đã mua số lượng lớn Ethereum. Theo bài đăng của nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez, cá voi này đã mua hơn 240 nghìn ETH trị giá 840 triệu USD.

Các nhà phân tích cho rằng những giao dịch mua lớn này cho thấy kỳ vọng ngày càng tăng về giá Etherum nhằm đáp lại sự chấp thuận của SEC đối với các quỹ Ethereum ETF giao ngay và việc các quỹ ETF bắt đầu giao dịch vào tháng 6 hoặc tháng 7.

CEO Công ty CryptoQuant cảnh báo: “Ngay bây giờ, Cá voi khổng lồ đang hành động”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo