Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi Friend.tech lớn nhất bán token khi Airdrop lần 2 diễn ra

Người nhận airdrop lớn nhất trên Friend.tech đã bán tất cả token của họ chỉ vài giờ sau đợt airdrop, dẫn đến lo ngại về hành động giá của token.

Chỉ vài giờ sau khi airdrop Friend.tech ra mắt vào ngày 3 tháng 5, con cá voi lớn nhất, được gọi là “Murphys1d”, đã bán được hơn 55.000 token Friend mới được phát hành, dữ liệu blockchain cho thấy.

Ngoài việc bán tháo, một số người dùng không thể yêu cầu token airdrop của họ. Ví cá voi dường như được liên kết với một tài khoản X giả mà không có hoạt động nào, cho phép nó kiếm được hơn 500.000 điểm Friend.tech mà không gặp rủi ro.

Token Friend.tech (FRIEND) mới đã giảm hơn 52,5% kể từ khi ra mắt, từ 3,26 USD xuống chỉ còn 1,32 USD vào lúc 9:50 sáng UTC. Theo dữ liệu của CoinGecko, giá của token đã giảm hơn 32% trong tối nay.

Biểu đồ FRIEND/USDT. Nguồn: CoinGecko
Biểu đồ FRIEND/USDT. Nguồn: CoinGecko

Cá voi Friend.tech là một ví dụ khác về nông dân airdrop chuyên nghiệp, những người tận dụng các giao thức mới chỉ để nhận phần thưởng airdrop và thường có nhiều ví để nhận phần thưởng gộp.

Tuy nhiên, vấn đề chính là họ thường bán hết token đã nhận trên thị trường, tạo ra áp lực bán đáng kể và gây ra hiện tượng bán tháo. Ví dụ, vào cuối tháng 4, token OMNI của Omni Network giảm 55% trong vòng 18 giờ sau đợt airdrop, mất hơn 1 nửa vốn hóa thị trường.

Vào tháng 3 năm 2023, có thông tin tiết lộ rằng những người săn airdrop đã hợp nhất số token trị giá 3,3 triệu USD từ đợt airdrop ARB của Arbitrum từ 1.496 ví vào chỉ 2 ví mà họ đã kiểm soát.

Đọc thêm: EigenLayer tiếp tục công bố phát hành Airdrop token mới

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan