Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Cá voi Ethereum ‘xả hàng’ nhiều hơn so với cá voi Bitcoin

Theo nhà phân tích tiền điện tử sunnydecree, cá voi Bitcoin đã được chứng minh là những người hold tiền điện tử lâu hơn so với cá voi Ethereum.

Mặc dù Bitcoin và Ethereum đều giao dịch trong sắc đỏ, nhà phân tích chỉ ra rằng “những người nắm giữ Ethereum lớn, hay còn gọi là cá voi, đang tích cực bán số ETH của họ theo cách mà cá voi Bitcoin không làm”.

Tuy nhiên, dữ liệu của Santiment đang cho thấy một góc nhìn khác, với các địa chỉ và sàn giao dịch nắm giữ Ethereum hàng đầu tích lũy nhiều ETH hơn trong khi cá voi Bitcoin giữ ổn định số lượng nắm giữ.

Hiện tại, khoảng 8.5% tổng nguồn cung ETH nằm trên các sàn giao dịch. Trong khi đó, nguồn dự trữ trao đổi của Bitcoin đang dao động gần mức thấp nhất trong nhiều năm.

“Bàn tay hold” của cá voi Bitcoin phản ánh niềm tin lâu dài hơn ngay cả trong điều kiện thị trường giá giảm. Trong khi những người nắm giữ Ethereum dường như có xu hướng bán hoặc xoay vòng sang các tài sản khác khi giá sụt giảm.

Điều này làm nổi bật sự sụt giảm niềm tin tương đối giữa những người nắm giữ lượng lớn ETH so với những cá voi Bitcoin vững vàng.

Tuy nhiên, có báo cáo cho rằng việc cá voi Ethereum thường mua bán hay xoay vòng số ETH nắm giữ là vì họ có nhiều chiến lược hơn. “Những cá voi ETH thích ứng với thị trường tăng giảm rất nhanh chóng, nếu thấy không ổn họ sẽ thoát, thay vì cá voi Bitcoin họ chỉ nằm im”, báo cáo cho biết.

Những người nắm giữ mạnh nhất từ ​​cả hai phe dường như đã sẵn sàng tích lũy nhiều hơn trong khoảng thời gian giảm giá này. Nhưng dữ liệu cho thấy cá voi Bitcoin tự hào về khả năng kiên nhẫn và cam kết hold lâu dài hơn, tạo thành nền tảng cho các kho lưu trữ giá trị lâu dài, bền vững.

Xem thêm: Ví Bitcoin hoạt động sau 6 năm có lợi nhuận 80 triệu USD

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin được chuyên gia dự đoán tăng ‘sốc’

Markus Thielen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Matrixport, đã đưa ra một dự đoán táo bạo về hướng phát triển trong...

Bitcoin gần 42.000 USD, hơn 115 triệu USD vị thế short bị thanh lý

Trải qua đợt phục hồi đáng chú ý, Bitcoin đã vượt mức 41.000 USD, đây là cột mốc chưa từng thấy kể từ cuối...

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Bài viết liên quan