Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Cá voi Ethereum cổ đại thức sau 5 năm, di chuyển hàng triệu đô la

- Advertisement -

Một cá voi Ethereum cổ đại đã bất ngờ xuất hiện sau hơn 5 năm không hoạt động. Địa chỉ cá voi, đã tích lũy được 10.266 ETH vào năm 2017 thông qua các hoạt động khai thác, gần đây đã chuyển toàn bộ số tiền trị giá khoảng 16 triệu USD ra khỏi ví. 

Việc chuyển tiền cũng bao gồm việc chuyển 1.322 ETH, trị giá khoảng 2 triệu đô la, sang sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex, có thể cá voi đang lên kế hoạch thanh lý một số tài sản nắm giữ.

- Advertisement -

Thời điểm chuyển tiền rất quan trọng, vì trùng với đợt giảm giá gần đây của Ethereum, khiến ETH giảm xuống mức hỗ trợ cục bộ.

Động thái đột ngột của cá voi không phải là cá biệt, vì những con cá voi không hoạt động khác gần đây đã thức dậy và bắt đầu di chuyển một lượng lớn Ethereum. Những động thái này được coi là dấu hiệu của các hoạt động thu lợi nhuận.

Ethereum ra mắt tính năng mới cho phép ví người dùng hoạt động như hợp đồng thông minh

Hoạt động của những cá voi không hoạt động trên mạng Ethereum là một yếu tố quan trọng cần xem xét, vì ảnh hưởng đáng kể đến cung và cầu của tiền điện tử. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cá voi không nhất thiết phải là tác nhân xấu và hoạt động của chúng thường là một phần tự nhiên của chu kỳ thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Dự đoán giá Dogecoin cho tháng 4

Dogecoin (DOGE), loại tiền điện tử meme đầu tiên, đã tạo ra một sự khuấy động trên thị trường năm 2021. Elon Musk, một...

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng, lý do tăng?

Sau khi tin tức Binance bị CFTC kiện, toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào sụt giảm, bitcoin giảm 3%, các đồng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -