Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi đang tích cực tích lũy 3 altcoin này, thay thế cho Bitcoin và Ethereum

Cá voi đang tích cực tích lũy 3 altcoin này, thay thế cho Bitcoin và Ethereum

Một số phân tích từ các báo cáo tiền điện tử gần đây cho thấy giới cá voi crypto đang tích cực tích lũy 3 “tân binh” trong khi giá của Bitcoin Ethereum tiếp tục hợp nhất.

Demelza Hays – cựu quản lý quỹ tiền điện tử và từng là nhân vật xuất hiện trên Forbes 30 under 30 – cho biết token Aave (LEND), Ren (REN) và Kyber Network (KNC) thuộc mảng tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ giới cá voi tiền điện tử sau khi có đà tăng đáng kể trong vài tháng qua.

Trong 30 ngày qua, số dư của cá voi thuộc top 100 của đồng KNC đã tăng thêm tổng cộng 30.6 triệu KNC (~ 48,1 triệu USD tại thời điểm viết bài). Trong cùng một khung thời gian, cá voi thuộc top 100 của đồng LEND đã tích lũy thêm 39,6 triệu LEND (~ 10,1 triệu USD tại thời điểm viết), trong khi cá voi thuộc top 100 của đồng REN hàng đầu đã thêm 5,3 triệu REN (~ 850.000 USD tại thời điểm viết bài).

Hays nói rằng hiện tượng gia tăng số dư trong ví cá voi thuộc top 100 của các đồng altcoin trên cho biết hành động tích lũy đang diễn ra. Điều đó cho thấy sự lạc quan của nhà đầu tư đang nằm ở mức cao.

Tuy nhiên, không phải chỉ có cá voi là bên đang thúc đẩy giá trị của ba tài sản DeFi này. Hays nói thêm rằng LEND, REN và KNC cũng đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư nhỏ.

Kể từ đầu tháng, số lượng địa chỉ giữ hơn 1000 REN đã tăng thêm 550 địa chỉ. Số lượng địa chỉ giữ hơn 1000 LEND tăng 817 địa chỉ. Trong khi số lượng địa chỉ giữ hơn 100 KNC đã tăng thêm 150.

Với Hays, những gì đang diễn ra hiện tại chính là dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng của LEND, REN và KNC sẽ còn tiếp tục trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đức đã bán hết số Bitcoin nắm giữ

Tính đến ngày 12 tháng 7, sau nhiều tuần bán tháo, chính phủ Đức đã bán hết số Bitcoin bị tịch thu. Theo Arkham...

Dữ liệu PPI của Hoa Kỳ được công bố! Giá Bitcoin có bị ảnh hưởng hay không?

Dữ liệu lạm phát PPI của Hoa Kỳ được công bố khiến các nhà giao dịch Bitcoin cần phải thận trọng hơn về sự...

Chính phủ Đức tiếp tục bán thêm 2.700 Bitcoin! Dưới đây là thông tin chi tiết

Chính phủ Đức tiếp tục bán thêm 2.700 Bitcoin trị giá 155 triệu USD, liệu rằng giá BTC và thị trường tiền điện tử...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo