Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Cá voi đã kiếm được 11 triệu USD lợi nhuận trên PEPE đầu tư trở lại

- Advertisement -

whale btc

Công ty phân tích on-chain Lookonchain gần đây đã lên Twitter thông báo rằng một cá voi đã bỏ ra khoảng 250 nghìn USDC để mua 227 tỷ Pepe (PEPE). Cá voi đã mua các token với mức giá khoảng 0,0000011 USD mỗi token.

Theo Lookonchain, cá voi đã chia tổng cộng 2,25 triệu USDC để mua 2,81 nghìn tỷ PEPE. Trên thực tế, theo dữ liệu on-chain, đây chính là con cá voi đã kiếm được 11,47 triệu USD trên Pepe Coin trước đó.

- Advertisement -

pepe cá voi

Trước đó, Lookonchain nhấn mạnh rằng cá voi đã chi 422 ETH trị giá 871 nghìn USD và 200 nghìn USDC để mua 4,23 nghìn tỷ PEPE trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 27 tháng 4. Sau đó, sau khi Binance niêm yết PEPE, cá voi đã gửi PEPE lên Binance để bán và rút về được 12,5 triệu USDT từ Binance.

“Việc bán tất cả PEPE cuối cùng đã mang về cho cá voi 12,5 triệu USDT với mức lợi nhuận là 11,4 triệu USD”, theo Lookonchain.

“Con cá voi này không phải là người mua sớm PEPE, nhưng nó đã tiếp tục mua PEPE từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 27 tháng 4 khi giá PEPE giảm. Vậy có phải cá voi lại mua PEPE với số tiền lớn như vậy vì cá voi biết điều gì đó mà chúng ta không biết?”, Lookonchain nói.

Về mặt giá cả, đang có một sự thoái lui đã được hình thành. Mặc dù hôm nay là một ngày xanh đối với Pepe, nhưng cần lưu ý rằng nó hiện đang có xu hướng giảm trên khung thời gian hàng ngày.

biểu đồ pepe

Trên thực tế, Pepe cũng không có động lực mua vào giai đoạn này. Chỉ số RSI là 30,4 đã hỗ trợ cho khẳng định nói trên. Như đã chỉ ra trong một báo cáo gần đây, những người tham gia sớm đã được thưởng thức miếng bánh lớn nhất của Pepe, còn những người mua Pepe sau thì chắc chắn đang chịu lỗ nặng.

Việc chốt lời sớm đã làm bốc hơi thanh khoản khỏi thị trường Pepe. Do đó, phần lớn các nhà đầu tư Pepe hiện không có khả năng kiếm được lợi nhuận.

Trên thực tế, một nhà phân tích cấp cao đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng “Hàng ngày, các nhà đầu tư đang bị dụ dỗ với hy vọng kiếm được nhiều lợi nhuận từ meme coin. Tuy nhiên, trên thực tế, với thị trường meme coin thì chỉ một tỷ lệ nhỏ các nhà đầu tư có được lợi nhuận, trong khi những người khác sẽ bị cháy túi”.

Xem thêm: OKX đốt 258 triệu đô la token OKB

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -