Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi Bitcoin thức giấc, biến 30 triệu USD thành 535 triệu USD sau 5 năm

Cá voi Bitcoin thức dậy sau 5 năm rưỡi biến khoản đầu tư 8.000 BTC trị giá 30 triệu USD thành 535 triệu USD.

Một con cá voi Bitcoin ngủ yên trong 5 năm rưỡi đã bắt đầu hoạt động vào ngày 11 tháng 6, chuyển 8.000 BTC của mình đến địa chỉ Binance. Qua đó, cá voi này sẽ nhận được hơn 500 triệu USD lợi nhuận nếu bán toàn bộ BTC ở mức giá hiện tại.

Theo nền tảng theo dõi tiền điện tử Lookonchain, cá voi này đã 8.000 BTC với chi phí trung bình khoảng 3.810 USD. Điều này tương ứng khoản đầu tư trị giá 30 triệu đô la vào ngày 6 tháng 12 năm 2018.

Ngay sau đó, cá voi này đã không hoạt động trong khoảng 5,5 năm và mới thức dậy vào hôm nay để chuyển toàn bộ số dư của mình tới Binance. Ở mức giá tại thời điểm bài đăng của Lookonchain, 8.000 BTC trị giá 535 triệu USD, cho thấy lợi nhuận hơn 500 triệu USD.

Tuy nhiên, có vẻ như nhà giao dịch Bitcoin này đã bỏ qua mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3 khi đó BTC có giá 73.805 USD và cao hơn 20 lần so với thời điểm cá voi này mua 8.000 BTC.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chứng kiến sự suy thoái đáng kể trong ngày khi BTC đang giao dịch với giá 66.542,3 USD, tương đương với mức giảm 4,72% trong 24 giờ qua.

Một công ty được niêm yết trên Nasdaq đã chấp nhận Bitcoin làm tài sản dự trữ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo