Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Bybit trở thành đối tác với UNICEF

- Advertisement -

Bybit trở thành đối tác với UNICEF

UNICEF Aotearoa New Zealand và sàn giao dịch tiền điện tử Bybit sẽ trở thành đối tác, hỗ trợ việc học về ngành kỹ thuật số và STEAM cho trẻ em ở Việt Nam. Đồng thời mang đến các chương trình giáo dục nâng cao cho khu vực Đông Á và Thái Bình Dương.

“Tiền điện tử kết hợp tài chính và công nghệ là một trong những phương thức thay đổi cuộc sống và trở thành nguồn hy vọng. Bybit luôn ủng hộ mạnh mẽ việc tiền điện tử có thể đóng vai trò lớn hơn trong việc tạo ra một sân chơi bình đẳng, trở thành động lực cho những điều tốt đẹp. Chúng tôi tự hào khi cam kết hỗ trợ UNICEF 800.000 USD Bitcoin trong hai năm để giúp cung cấp khả năng tiếp cận giáo dục bình đẳng”, Ben Zhou – đồng sáng lập, CEO của Bybit cho biết.

- Advertisement -

Zhou nói thêm:

“Khi Bybit tiếp tục mở rộng hoạt động ra toàn cầu, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc hỗ trợ các thế hệ tiếp theo, đặc biệt là trẻ em ở những quốc gia có thu nhập thấp. Chúng tôi vinh dự được hợp tác với UNICEF để đảm bảo những người trẻ có thể tiếp tục học tập và có được các kỹ năng cần thiết để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn”.

Các quỹ sẽ chú trọng hỗ trợ các kiến ​​thức kỹ thuật số cho trẻ em gái trên toàn khu vực. Điều này rất quan trọng vì tác động của đại dịch Covid-19 đã góp phần làm gián đoạn việc học tập của hàng triệu trẻ em.

Ngoài ra, khoản đóng góp sẽ tăng cường, nhân rộng và thực hiện thí điểm giáo dục STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học), tập trung vào trẻ em gái ở các tỉnh miền núi, vùng sâu vùng xa của Việt Nam.

Trưởng ban Giáo dục UNICEF Việt Nam, bà Simone Vis cho biết biến đổi khí hậu và đại dịch Covid-19 đang làm trầm trọng thêm tình trạng bất bình đẳng giới và các loại hình bất bình đẳng khác.

Nhiều trẻ em không thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng và đại dịch đã khắc họa được sự quan trọng của nền kỹ thuật số.

“Khi UNICEF phối hợp với Chính phủ và các đối tác để ứng phó với những cuộc khủng hoảng này, kiến thức và kỹ năng về STEAM là điều rất cần thiết. Trẻ em gái và phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong các giải pháp khoa học và công nghệ, ảnh hưởng không hề nhỏ đến tốc độ tăng trưởng kinh tế. Việc hỗ trợ trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái tiếp cận ngành kỹ thuật số, đặc biệt là các môn học về STEAM thực sự cấp thiết. Các giải pháp sáng tạo là điều tối quan trọng để đảm bảo không có trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”, bà Vis nói.

Một trong những giải pháp giáo dục sáng tạo là sử dụng Thực tế ảo (VR) và Thực tế tăng cường (AR). Chúng sẽ giúp các bé gái học hỏi bằng cách trực tiếp tham gia vào STEAM thông qua việc game hóa (Gamification) nội dung giáo dục và các trải nghiệm tương tác phong phú.

Họ sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành người dùng, người định hình và người sáng tạo ra kiến ​​thức khoa học và công nghệ mới.

Từ đó giúp trẻ em gái có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn các kỹ năng muốn học và cách áp dụng chúng. Trao quyền đóng góp vào một thế giới bình đẳng giới cho những đứa trẻ.

Trong thời gian phong tỏa của năm 2020, UNICEF ước tính có khoảng 80 triệu trẻ em ở Đông Á và Thái Bình Dương không thể tiếp cận bất kỳ hình thức học tập nào.

“UNICEF sẽ tiếp tục tìm ra các giải pháp sáng tạo để chuyển đổi kỹ thuật số hệ thống giáo dục, đón nhận công nghệ mới để mang lại cơ hội học tập phong phú và đa dạng hơn cho trẻ em. Sự hào phóng của Bybit sẽ có tác động lâu dài đáng kể, đảm bảo những đứa trẻ khó tiếp cận việc học tập nhất có cơ hội lớn hơn, có tiềm năng kiếm tiền và việc làm sau này trong cuộc sống”, Michelle Sharp – CEO UNICEF Aotearoa New Zealand bày tỏ.

Nguồn vốn cho khoản quyên góp sẽ đến từ sự đóng góp của công ty và một phần trong tổng giải thưởng của hai cuộc thi giao dịch tiền điện tử hàng năm của Bybit – World Series of Trading (WSOT). Lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 8/2021 và lần thứ hai vào năm 2022. (bybit.com/wsot2021).

Về UNICEF 

UNICEF hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ để bảo vệ quyền của mọi trẻ em. UNICEF luôn hướng đến những nơi khó khăn nhất trên thế giới để tiếp cận nhóm trẻ em và thanh thiếu niên thiệt thòi nhất. Tổ chức bảo vệ quyền của mọi trẻ em, ở mọi nơi.

UNICEF là một tổ chức phi lợi nhuận.

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018. Đây là một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có được một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến sáng tạo và các sản phẩm đào (mining) trên nền tảng đám mây, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Đồng thời hướng đến việc trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho ngành tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng xã hội của Bybit trên Twitter và Telegram

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -