Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bybit tái cơ cấu đội ngũ điều hành sau phốt “Airdrop” trị giá 26 triệu USD

1 số giám đốc điều hành từ sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã thay đổi vị trí sau một đợt airdrop thiếu sót, dẫn đến khoản bồi thường hơn 26 triệu USD cho người dùng.

Những thay đổi này diễn ra sau đợt airdrop Notcoin (NOT), 1 trò chơi chơi để kiếm tiền và token được tích hợp dưới dạng Ứng dụng Telegram Mini. Bybit cho biết đợt airdrop bị trì hoãn do bảo trì hệ thống và khối lượng giao dịch cao bất thường.

“Airdrop đã được phân phối cho người dùng có giao dịch xảy ra trong quá trình bảo trì hệ thống theo lịch trình. Do đó, phải mất nhiều thời gian hơn để điều chỉnh tất cả các số dư và phản ánh chúng một cách chính xác.”

Việc phân phối token bị trì hoãn khiến giá giao dịch thấp hơn cho những người nhận token sau đó, ảnh hưởng đến 320.000 người dùng. Để đối phó, Bybit đã công bố kế hoạch bồi thường 26 triệu USD vào ngày 17 tháng 5.

“Tổng số tiền bồi thường khoảng 26 triệu USD sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày làm việc, email sẽ được gửi cho bạn. Một lần nữa, xin lỗi vì vấn đề đã gây ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn trong nội bộ để đảm bảo điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.” Giám đốc điều hành Bybit – Ben Zhou cho biết:

Nguồn: Ben Zhou
Nguồn: Ben Zhou

Sàn giao dịch Bybit đang trải qua một tháng đầy thử thách. Vào ngày 22 tháng 5, CEO Chu đã bác bỏ tin đồn trên X về việc Bybit mất khả năng thanh toán hoặc bị hack, xuất phát từ một biểu đồ bị hiểu sai về việc rút tiền.

Bybit đã chia sẻ bằng chứng về dự trữ và dữ liệu từ bảng điều khiển Nansen cho thấy họ nắm giữ hơn 100% tài sản cần thiết để trang trải tất cả các khoản tiền gửi. Trước đó, 16/5, Bybit đối mặt với thách thức pháp lý ở Pháp khi Autorité des Marchés Financiers (AMF) nhắc lại rằng sàn giao dịch này bị đưa vào danh sách đen trong nước.

Đọc thêm: Pháp đưa ra cảnh báo chống lại sàn giao dịch Bybit

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo