Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bốn lãnh đạo chủ chốt của Ripple chia sẻ dự đoán về tiền điện tử năm 2024

Mối quan hệ hợp tác giữa Ripple và Mastercard có thể đẩy giá XRP?

Những dự đoán mới về năm 2024 đã được các giám đốc điều hành Ripple đưa ra.

Khi năm mới đến gần, các giám đốc điều hành của Ripple đã chia sẻ dự đoán của họ cho năm 2024 và dự đoán rằng sẽ có những thay đổi đáng kể trong thế giới tiền điện tử.

Aaron Sears, Phó chủ tịch cấp cao toàn cầu của công ty, dự đoán rằng các công ty truyền thống và các công ty web2 sẽ bắt đầu thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử phổ biến.

Cho đến nay, quá trình này đã được dẫn dắt bởi các công ty trong lĩnh vực thanh toán và tài chính truyền thống, chẳng hạn như PayPal, Mastercard, JPMorgan và Citi.

Tuy nhiên, Sears hy vọng các nhà lãnh đạo công nghệ như Amazon, Uber và Apple sẽ tích hợp tiền điện tử và blockchain vào hoạt động kinh doanh của họ khi “mùa đông tiền điện tử” kết thúc.

Sears cũng dự đoán rằng các bước quan trọng sẽ được thực hiện trong hoạt động đầu tư của doanh nghiệp ở Brazil vào giữa năm 2024. Sears tin rằng điều này sẽ nâng cao tính hợp pháp của thị trường, thúc đẩy tăng trưởng và tạo cơ hội mới cho cả các công ty khởi nghiệp và các công ty kỳ cựu.

Phó chủ tịch cấp cao về Sáng kiến ​​chiến lược của Ripple, Eric van Miltenburg nhận thấy “kỷ nguyên tài chính mới” xuất hiện vào năm 2024 bao gồm dịch vụ đáng tin cậy, được các tổ chức tài chính truyền thống áp dụng và tuân thủ quy định.

Ông lưu ý rằng sự hoài nghi đối với tiền điện tử đang giảm dần khi các tổ chức nhận ra giá trị mà các dịch vụ như Ripple có thể bổ sung vào kho công nghệ của họ.

Phó chủ tịch Chính sách công toàn cầu của Ripple Rob Grant dự đoán rằng một quốc gia G7 sẽ có Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) được hỗ trợ bằng blockchain vào cuối năm nay, mở ra kỷ nguyên mới của các loại tiền kỹ thuật số được chính phủ hỗ trợ. 

Ông cũng hy vọng một công ty lớn của Mỹ sẽ chấp nhận tiền điện tử làm hình thức thanh toán để người Mỹ có thể sử dụng thanh toán dựa trên blockchain cho các giao dịch mua hàng ngày của họ.

Giám đốc Sản phẩm Thanh toán của công ty, Brendan Berry, kỳ vọng sẽ có một “sự bùng nổ dịch vụ” vào năm 2024, với trọng tâm đổi mới là các công ty giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Ông cũng dự đoán sự gia tăng các mối quan hệ đối tác fintech và tiền điện tử để thu hẹp khoảng cách giữa các công nghệ tài chính mới nổi và hiện có. Ngoài ra, Berry dự đoán rằng các stablecoin dựa trên các loại tiền tệ không thuộc G7 sẽ phát triển vào năm 2024, cung cấp một điểm truy cập và cửa ngõ mới vào tiền điện tử cho người tiêu dùng.

Chủ tịch Ripple (XRP) tiết lộ dự đoán về tiền điện tử vào năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan