Trang chủTin tức CryptoAltcoinBNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp...

BNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp tục tăng cao hơn

- Advertisement -

BNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp tục tăng cao hơn

Nhà chiến lược, trader tiền điện tử Scott Melker nói rằng anh ấy đang mong đợi Binance Coin (BNB) và bốn tài sản tiền điện tử nổi tiếng này sẽ tiếp tục đi lên sau khi có tín hiệu tăng giá.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói với những người theo dõi mình rằng anh ấy đang quan sát BNB chặt chẽ vì anh ấy tin rằng token tiện ích của sàn Binance có thể tăng thêm hơn 80% so với mức giá hiện tại là 520.75 USD, đó là một mức tăng tương đương với 1000 USD/BNB.

- Advertisement -

Nhà giao dịch cũng đang theo dõi sự phát triển của giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), mà theo anh có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của đồng tiền này.

Khối lượng đang tăng trở lại và nó đang tiếp tục tăng. Thật vô lý. Nhưng điều này là vì những nguyên tắc cơ bản. Chúng có rất nhiều TVL (tổng giá trị bị khóa). Mọi người đang sử dụng chúng. Dự án đang giải quyết vấn đề. Đó là một giải pháp lớp 2. Nhưng ý tôi là điều này thật điên rồ.

Một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) khác nằm trong tầm ngắm của Melker là nền tảng huy động vốn cộng đồng Polkastarter. Theo nhà giao dịch, anh nhận thấy Polkastarter đang đến một “làn sóng tăng” lớn sau khi bứt phá với cặp POLS/BTC.

[Polkastarter] trông thật tuyệt vời. Break, retest hoàn hảo, khối lượng tăng lên. Giá sẽ tăng lên. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Automated market maker SushiSwap (SUSHI) cũng nằm trong danh sách của Melker. Nhà phân tích tiền điện tử vạch ra các mức mua chính cho SUSHI vì nó nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới là 23.40 USD.

Tài sản cuối cùng là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink. Melker cho biết Chainlink có vẻ lạc quan so với Bitcoin (LINK/BTC) khi nó tăng tốc lên 0.001 BTC, rồi 0.0012 BTC và 0.0016 BTC từ giá trị hiện tại là 0.00085 BTC.


Có thể bạn quan tâm:

3.7/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -