Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

BNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp tục tăng cao hơn

BNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp tục tăng cao hơn

Nhà chiến lược, trader tiền điện tử Scott Melker nói rằng anh ấy đang mong đợi Binance Coin (BNB) và bốn tài sản tiền điện tử nổi tiếng này sẽ tiếp tục đi lên sau khi có tín hiệu tăng giá.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói với những người theo dõi mình rằng anh ấy đang quan sát BNB chặt chẽ vì anh ấy tin rằng token tiện ích của sàn Binance có thể tăng thêm hơn 80% so với mức giá hiện tại là 520.75 USD, đó là một mức tăng tương đương với 1000 USD/BNB.

Nhà giao dịch cũng đang theo dõi sự phát triển của giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), mà theo anh có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của đồng tiền này.

Khối lượng đang tăng trở lại và nó đang tiếp tục tăng. Thật vô lý. Nhưng điều này là vì những nguyên tắc cơ bản. Chúng có rất nhiều TVL (tổng giá trị bị khóa). Mọi người đang sử dụng chúng. Dự án đang giải quyết vấn đề. Đó là một giải pháp lớp 2. Nhưng ý tôi là điều này thật điên rồ.

Một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) khác nằm trong tầm ngắm của Melker là nền tảng huy động vốn cộng đồng Polkastarter. Theo nhà giao dịch, anh nhận thấy Polkastarter đang đến một “làn sóng tăng” lớn sau khi bứt phá với cặp POLS/BTC.

[Polkastarter] trông thật tuyệt vời. Break, retest hoàn hảo, khối lượng tăng lên. Giá sẽ tăng lên. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Automated market maker SushiSwap (SUSHI) cũng nằm trong danh sách của Melker. Nhà phân tích tiền điện tử vạch ra các mức mua chính cho SUSHI vì nó nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới là 23.40 USD.

Tài sản cuối cùng là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink. Melker cho biết Chainlink có vẻ lạc quan so với Bitcoin (LINK/BTC) khi nó tăng tốc lên 0.001 BTC, rồi 0.0012 BTC và 0.0016 BTC từ giá trị hiện tại là 0.00085 BTC.


Có thể bạn quan tâm:

3.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan