Trang chủTin tức CryptoAltcoinBNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp...

BNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp tục tăng cao hơn

- Advertisement -

BNB và bốn tài sản tiền điện tử này có thể tiếp tục tăng cao hơn

Nhà chiến lược, trader tiền điện tử Scott Melker nói rằng anh ấy đang mong đợi Binance Coin (BNB) và bốn tài sản tiền điện tử nổi tiếng này sẽ tiếp tục đi lên sau khi có tín hiệu tăng giá.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói với những người theo dõi mình rằng anh ấy đang quan sát BNB chặt chẽ vì anh ấy tin rằng token tiện ích của sàn Binance có thể tăng thêm hơn 80% so với mức giá hiện tại là 520.75 USD, đó là một mức tăng tương đương với 1000 USD/BNB.

- Advertisement -

Nhà giao dịch cũng đang theo dõi sự phát triển của giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), mà theo anh có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của đồng tiền này.

Khối lượng đang tăng trở lại và nó đang tiếp tục tăng. Thật vô lý. Nhưng điều này là vì những nguyên tắc cơ bản. Chúng có rất nhiều TVL (tổng giá trị bị khóa). Mọi người đang sử dụng chúng. Dự án đang giải quyết vấn đề. Đó là một giải pháp lớp 2. Nhưng ý tôi là điều này thật điên rồ.

Một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) khác nằm trong tầm ngắm của Melker là nền tảng huy động vốn cộng đồng Polkastarter. Theo nhà giao dịch, anh nhận thấy Polkastarter đang đến một “làn sóng tăng” lớn sau khi bứt phá với cặp POLS/BTC.

[Polkastarter] trông thật tuyệt vời. Break, retest hoàn hảo, khối lượng tăng lên. Giá sẽ tăng lên. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Automated market maker SushiSwap (SUSHI) cũng nằm trong danh sách của Melker. Nhà phân tích tiền điện tử vạch ra các mức mua chính cho SUSHI vì nó nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới là 23.40 USD.

Tài sản cuối cùng là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink. Melker cho biết Chainlink có vẻ lạc quan so với Bitcoin (LINK/BTC) khi nó tăng tốc lên 0.001 BTC, rồi 0.0012 BTC và 0.0016 BTC từ giá trị hiện tại là 0.00085 BTC.


Có thể bạn quan tâm:

3.7/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Thị trường giờ chỉ toàn ‘màu đỏ’

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 100 tỷ USD trong một ngày khi Bitcoin và hầu hết các Altcoin...

Polygon chính thức kích hoạt EIP-1559

Polygon, một giải pháp mở rộng layer-2 trên mạng lưới Blockchain của Ethererum, đã chính thức khởi chạy nâng cấp EIP-1559 để bắt đầu...

Một startup tiền điện tử đạt mức định giá 1,3 tỷ USD

Lukka, một công ty cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã huy động được 110 triệu USD...

Token GRAPE gần x2 chỉ vài phút sau tweet của Elon Musk

Các nhà giao dịch tiền điện tử một lần nữa lợi dụng các tweet của Elon Musk như một cái cớ để bơm token. Mọi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -