Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BNB Greenfield của BNB Chain có gì hay?

BNB Greenfield của BNB Chain có gì hay?

BNB Greenfield, blockchain mới của BNB Chain, đã được giới thiệu white paper vào sáng 2/2 trên GitHub.

BNB Greenfield là một hệ thống lưu trữ dữ liệu phi tập trung, được phát triển bởi đội ngũ của Binance. Blockchain này sẽ có nhiệm vụ nâng cấp và cải thiện mạng phi tập trung hiện có của Binance.

BNB Greenfield sẽ giúp ích rất nhiều cho sự mở rộng hệ sinh thái BNB Chain. Theo white paper, blockchain mới này có hệ thống lưu trữ phi tập trung với các ứng dụng Web3 tích hợp hợp đồng thông minh (smart contract), với BNB vẫn là token chính.

Hệ thống này cung cấp cho người dùng và các ứng dụng phi tập trung (dapps) quyền sở hữu hoàn toàn dữ liệu của họ, cho phép hệ thống hỗ trợ lưu trữ trang web, xuất bản, lưu trữ dữ liệu và các ứng dụng đám mây cá nhân.

“Nhóm các nhà phát triển cộng đồng từ Amazon Web Services, NodeReal và Blockdaemon đã đặt mục tiêu ra mắt testnet BNB Greenfield trong vòng vài tháng tới”, theo white paper.

Thời gian gần đây Binance đang gia tăng sức ảnh hưởng của mình trong không gian tài chính phi tập trung sau sự sụp đổ của một số sàn giao dịch tiền điện tử. Binance Smart Chain (BSC) trước đây của sàn đã bị cộng đồng chỉ trích vì quá tập trung và dễ bị rug pull.

Theo một số nhà phân tích, việc ra mắt BNB Greenfield tại thời điểm này đã khẳng định vị thế số một của Binance về sự minh bạch và an toàn.

Xem white paper BNB Greenfield tại đây

1.8/5 - (6 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Lý do gì khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây?

Yếu tố chính nào khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây? Hai chuyên gia giải thích chi tiết.Theo các nhà...

Bài viết liên quan