Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bloomberg: Không có gì cho thấy việc từ chối spot Bitcoin ETF

Đáp lại những suy đoán gần đây, Nhà phân tích Erich Balchunas của Bloomberg đã tuyên bố rằng không có gì cho thấy việc từ chối ETF Bitcoin giao ngay sắp xảy ra. 

Balchunas đã trả lời báo cáo gần đây của Matrixport dự đoán rằng tất cả các đơn đăng ký ETF sẽ bị từ chối. Cụ thể, ông tuyên bố: “Chúng tôi không nghe thấy gì để chỉ ra bất cứ điều gì ngoài sự chấp thuận” đối với sản phẩm đầu tư. 

Suy đoán lần đầu tiên nảy sinh khi Markus Theilen của Matrixport báo cáo rằng có khả năng bị từ chối. Hơn nữa, ông còn trích dẫn việc người nộp đơn không đáp ứng được “các yêu cầu quan trọng” từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Tuy nhiên, báo cáo của Theilen đã đi ngược lại kỳ vọng rộng rãi hơn của thị trường rằng có khả năng được phê duyệt. 

Nhà phân tích của Bloomberg vẫn mong đợi sự chấp thuận của Bitcoin ETF trong bối cảnh đầu cơ

Trong vài tháng qua, dự đoán về việc phê duyệt Spot Bitcoin ETF đã ở mức cao nhất mọi thời đại. Thật vậy, ngành công nghiệp mong đợi sự chấp thuận như vậy sẽ diễn ra trong vòng hai tuần đầu tiên của năm. Tuy nhiên, điều đó đã nhanh chóng thay đổi khi một báo cáo thể hiện điều ngược lại đã khiến giá trị Bitcoin giảm mạnh. 

Chỉ trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm tới 9%, với hơn 540 triệu USD tiền thanh lý đang diễn ra. Tuy nhiên, nhà phân tích Erich Balchunas của Bloomberg vẫn giữ quan điểm của mình rằng không có gì cho thấy Bitcoin ETF sắp bị từ chối.

Balchunas và nhà phân tích James Seyyfart của Bloomberg đã đi đầu trong báo cáo về ETF Bitcoin giao ngay. Hơn nữa, họ vẫn duy trì quan điểm của mình về việc phê duyệt sẽ đến vào một thời điểm nào đó vào tuần tới. Ngoài ra, Balchunas cho biết những nỗ lực thu thập các nguồn cung cấp thông tin cho báo cáo của Matrixport cho đến thời điểm này đều không có kết quả.

Báo cáo chắc chắn đi ngược lại phần lớn những gì ngành đã mong đợi trong vài tháng qua. Với các quảng cáo từ một số tổ chức phát hành tiềm năng được đưa vào hoạt động và các sửa đổi nhất quán trong hồ sơ S-1 theo hướng dẫn của SEC, con đường dẫn đến sự chấp thuận đã trở nên rõ ràng. Tuy nhiên, sự đầu cơ chắc chắn đã có tác động đến thị trường cho đến thời điểm này.

Xem thêm: Khi Bitcoin vượt qua 45.000 đô la, il Capo tin rằng giá đã đạt đỉnh

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan